Aatrox vinh quang là phần thưởng cho xếp hạng mùa 9 LMHT

Aatrox vinh quang là phần thưởng cho xếp hạng mùa 9 LMHT
GTV News - 06:48, 25/10/2019

Không để người chơi phải chờ lâu, cuối cùng những hình ảnh về skin Vinh Quang mùa 9 cũng đã hé lộ. Cùng với đó là những phần thưởng của chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý, cũng như phần thướng cho cấp Vinh Danh của mỗi người chơi vào cuối mùa.

Như thường lệ, khi CKTG bắt đầu diễn ra cũng là lúc một mùa giải sắp kết thúc. Sau một năm 2019 đầy sóng gió trong việc "leo rank", chắc hẳn ai cũng sẽ háo hức về phần thưởng cho kết quả mà mình đã giành được trong cả mùa giải vừa qua. Và điều kiện cơ bản để nhận được phần quà đó là bạn phải có Vinh Danh từ 2 trở lên. Chúng ta cùng điểm qua những phần quà có thể nhận được nhé.

Aatrox vinh quang

Trang phục Vinh quang 2019

Cuối cùng, phần quà mà mọi người chơi mong chờ nhất đã được Riot công bố đó chính là trang phục Aatrox Vinh Quang. Người chơi sẽ nhận được phần quà này nếu bạn đạt từ xếp hạng Vàng trở lên ở Xếp Hạng Đơn, Linh Hoạt, hoặc Khu Rừng Quỷ Dị, nếu đạt xếp hạng Vàng trở  lên của ít nhất 2 chế độ chơi bạn sẽ nhận được thêm một đa sắc. Đây có vẻ là lần đầu tiên Riot “phá lệ” khi tạo skin Aatrox Vinh Quang. Thông thường, Riot sẽ không tạo trang phục Vinh Quang cho tướng đã có trang phục trong năm, nhưng Aatrox là một ngoại lệ; thậm chí hắn còn có cả trang phục "Hàng Hiệu" nữa.

Đấu trường chân lý

Phần thưởng ĐTCL

Bên cạnh đó, Riot cũng không quên thông báo phần thưởng cho Đấu Trường Chân Lý, nếu bạn đạt hạng Vàng hoặc hơn, bạn sẽ nhận được biểu cảm Pengu Vinh Quang. Mùa giải Xếp Hạng Đấu Trường Chân Lý sẽ kết thúc sau khi phiên bản 9.22 được cập nhật. Hiện tại phần thưởng của ĐTCL đang được cập nhật. Khi chúng được hoàn thành, bạn sẽ tự động nhận được quà dựa trên xếp hạng của bạn vào mùa giải trước.

Vinh danh và Biểu tượng

Phần thưởng Vinh danh

Bạn sẽ nhận được biểu cảm Vinh danh phụ thuộc vào cấp Vinh danh của bạn vào cuối mùa giải.

Mùa Giải 2019 đã sắp sửa khép lại, nhưng vẫn còn một chút thời gian cho những nỗ lực cuối cùng - trước khi mùa giải kết thúc vào cuối ngày 19 tháng 11. Hãy cố gắng nếu bạn chưa đủ điều kiện để nhận những phần thưởng này nhé!

Bình luận về bài viết: