ADC nói gì về tin đồn sẽ dừng kế hoạch giải nghệ để thi đấu LQMB tiếp trong thời gian tới?

ADC nói gì về tin đồn sẽ dừng kế hoạch giải nghệ để thi đấu LQMB tiếp trong thời gian tới?
NeerxoooxGkucf - 06:01, 12/01/2021

Chủ nhân của sự thu hút lớn nhất trong làng Liên Quân Mobile thời gian gần đây - ADC đã lên tiếng về tin đồn trở lại ngay sau khi giải nghệ.

ADC - Trần Đức Chiến là tuyển thủ Liên Quân Mobile xuất sắc của Việt Nam. Anh từng giúp Team Flash lên ngôi ở cả hai giải đấu được coi là Chung kết thế giới của LQMB là AIC và AWC 2019. ADC không chỉ giỏi về kĩ năng cá nhân mà những tình huống cover và di chuyển đồng đội luôn đặt đối thủ vào tình trạng báo động. Mặc dù năm 2020 là năm không thành công cho lắm cả về phần đội tuyển với Team Flash và cá nhân đối với ADC nhưng không nhiều fan hâm mộ nghĩ rằng tuyển thủ này sẽ giải nghệ sau khi mùa giải kết thúc.

Ngay sau khi AIC 2020 khép lại - giải đấu mà AOG của chúng ta thảm bại trước đội tuyển tới từ Đài Bắc Trung Hoa MAD Team, ADC đã thông báo kết thúc hành trình đối với sự nghiệp game thủ Liên Quân Mobile chuyên nghiệp. Vậy nhưng điều bất ngờ là những thông tin từ người đồng đội Gấu và đối thủ ưa thích KhiênG về việc ADC đã trở lại khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu bên cạnh một chút vui mừng. Mới đây, bản thân tuyển thủ ADC đã có dòng trạng thái nói về vấn đề này.

Với dòng trạng thái kể trên, có thể nói ADC hẳn đang cân nhắc về việc sẽ thi đấu tiếp. Có lẽ niềm đam mê cháy bỏng với tựa game MOBA Mobile số một tại Việt Nam Liên Quân Mobile của ADC chưa khép lại. Bên cạnh biển số tứ quý 2 trong hình của chiếc xe "Mẹc", thành tích có lẽ không còn là thứ mà ADC quá đặt nặng nữa (Vì ADC không thiếu tiền).

Dù như thế nào, có lẽ quyết định của ADC mới là quan trọng nhất bởi lẽ nếu anh muốn nghỉ ngơi, thì fan vẫn sẽ ủng hộ. Còn nếu ADC muốn tiếp tục thi đấu, thì đó chắc chắn là tin vui cho cả Team Flash lẫn cộng đồng Liên quân Việt Nam khi có con bài mạnh như Thần Rừng sánh vai bên cạnh trên con đường chinh phục các đấu trường Quốc tế.

>>> 5 điểm nổi bật khiến game thủ "phải lòng" GTV Plus 2.0 phiên bản Open Beta sau khi ra mắt

Bình luận về bài viết: