ADC thông báo nghỉ livestream vì đổ bệnh, nhưng fan phát hiện có gì đó sai sai

ADC thông báo nghỉ livestream vì đổ bệnh, nhưng fan phát hiện có gì đó sai sai
Hoàng Anh Đức - 17:49, 02/06/2021

Phải chăng anh chàng lại "lươn" để trốn stream?

Mới đây, Trần Đức "ADC" Chiến thông báo tin buồn với người hâm mộ. "Do hôm qua làm việc quá sức nên hôm nay Chiến đổ bệnh. Vì vậy xin phép mọi người cho Chiến nghỉ livestream 1 buổi để nghỉ ngơi. Mai khỏe live bù lại nhé", ADC chia sẻ. 

Ngoài ra, người đi rừng của Team Flash còn đăng tải bức ảnh không hề giả trân để khẳng định độ uy tín. 

Ngay lập tức, người hâm mộ phát hiện miếng dán hạ sốt của ADC có gì đó không đúng. Nhiều người ngay lập tức nhận ra anh đang để giấy ăn lên trán. "Híc, thương quá, hạ sốt bằng khăn giấy luôn, L.T.H chia sẻ. Fan cho rằng anh chàng muốn trốn livestream để đưa bạn gái đi chơi: "Đi chơi với Chun thì thôi đi. Dễ gì giấu diếm". 

ADC còn bình luận rằng: "Mình bệnh ốm thật mà trời ơi", nhưng cũng chẳng thể cứu vãn với màn hạ sốt bằng giấy ăn này. Thậm chí, không biết cố tình hay vô ý, bịch giấy ăn lại xuất hiện ngay bên cạnh ADC trong bức ảnh này. Có lẽ nhiều khả năng anh chàng chỉ vờ bệnh để trốn livestream mà thôi. Đến bạn gái ADC còn cà khịa cực mạnh rằng: "Bệnh mà nhìn mập mạp tươi hẳn ra. Thương ghê luôn". 

Hiện, ADC và các đồng đội đang chuẩn bị cho AWC 2021 - Một trong hai giải đấu Liên Quân Mobile quan trọng nhất năm bắt đầu khởi tranh từ ngày 19/6 tới. Có thể coi Team Flash của ADC là ứng cử viên số 1 cho giải đấu năm nay khi họ đã thực sự tìm lại được hình bóng của kẻ thống trị sau trận chung kết huỷ diệt trước Saigon Phantom.  

Tại kỳ AWC gần nhất được tổ chức vào năm 2019 tại Cung Thể thao Tiên Sơn, thành phố Đà Nẵng, Team Flash đã thi đấu với hơn 200% phong độ để có những chiến thắng đầy cảm xúc trước các đại diện của Thái Lan và Đài Bắc Trung Hoa để nâng cao cup vô địch trong tiếng hò reo không ngớt của khán giả tại thành phố Đà Nẵng. 

>>> Nữ thần Liên Quân Mobile lên tiếng cực "gắt" khi xuất hiện trôi nổi trong nhóm kín của hot girl lộ clip 18+

Bình luận về bài viết: