AdreN chính thức trở thành IGL của Virtus.pro

AdreN chính thức trở thành IGL của Virtus.pro
GTV News - 05:41, 15/03/2020

Dauren "AdreN" Kystaubayev trở thành IGL cho Virtus.pro sau chuỗi phong độ yếu kém của lineup này trong các giải đấu gần đây. 

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Cyber Esports, Glamazda - người nắm giữ vai trò là CEO của Virtus.pro từ tháng 11 đã giải thích rõ về quyết định đưa AdreN lên vị trí IGL. Với việc AdreN lên làm IGL, Dzhami "Jame" Ali cùng những người đồng đội nay có thể tập trung vào quá trình xây dựng kĩ năng cá nhân cho từng thành viên trong team.

Đội tuyển đến từ Kazakhstan đã vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng thế giới vào tháng 9 sau khi dừng lại ở vị trí á quân tại Starladder Berlin Major và chiến thắng tại BLAST Pro Series Moscow; thế nhhuwng lineup này đã thi đấu yếu kém dần kể từ khi AVANGAR được Virtus.pro mua lại. Họ kết thúc ở vị trí áp chót trong bốn trên năm giải đấu gần nhất họ tham dự, và gần như đã tụt ra khỏi top 20 HLTV.

adren
AdreN trở thành IGL cho Virtus.pro sau khi lineup này liên tục thi đấu yếu kém.

Giám đốc điều hành VP truyền đạt lại những bình luận gần đây từ huấn luyện viên Dastan "Dastan" Akbayev nhằm giải thích cho quyết định đưa AdreN lên làm IGL. Ông cho rằng VP đang không có đủ thời gian cho việc phát triển cá nhân; đồng thời ông cũng đang giải quyết vấn đề tâm lý cho các chàng trai đến từ Kazakhstan nhằm cải thiện tinh thần họ trong các tình huống cân não. Glamazda cũng tiết lộ VP sẽ không mua bán bất kỳ player nào cho đến khi Major tại Rio kết thúc nhằm tránh những mâu thuẫn trong nội bộ team ở thời điểm hiện tại.

jame
Jame cùng đồng đội đang không có được phong độ tốt

VP sẽ quay trở lại thi đấu vào ngày 30/3 tại bảng C của ESL Pro League Season 11 trước một đối thủ khá nặng ký là FaZe Clan.

Xem thêm:

CSGO

adren

jame

virtus.pro

Bình luận về bài viết:

Video nổi bật