All-Star Las Vegas 2019: Đánh bại Faker, Levi "gáy" tung trời

All-Star Las Vegas 2019: Đánh bại Faker, Levi "gáy" tung trời
GTV News - 09:29, 07/12/2019

Levi đã có chiến thắng thuyết phục trước "Quỷ vương" Faker ở thể thức solo 1vs1

 

All-Star 2019 là kỳ All-Star thứ 5 được tổ chức. Đây là giải đấu của những kèo đấu Showmatch đích thực với tính giải trí cực cao. Hàng loạt những anh tài của Liên Minh Huyền Thoại đã cùng nhau tạo ra những cặp đấu thú vị, nhiều pha xử lý hay và những câu "cà khịa" liên tục được công bố. Levi và Faker là 2 trong số những tuyển thủ tham dự All-Star Las Vegas 2019 sau khi được người hâm mộ bình chọn nhiệt tình.

Ở trong ngày thi đấu đầu tiên, Faker và Levi dễ dàng có cho mình chiến thắng ở vòng 1 thể thức thi đấu Solokill 1vs1. Faker mong muốn sẽ lên ngôi tại thể thức này năm nay, còn Levi đã cho rằng Faker sẽ biết "mùi hành" như thế nào. Quả thực, khi trận đấu chưa được diễn ra, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại của Việt Nam và trên toàn thế giới đã cực kỳ hào hứng với cặp đấu này. Liệu Levi có thể tạo ra bất ngờ trước "Quỷ vương" Faker.

Faker lựa chọn Akali còn Levi sử dụng quân bài Tristana. Khá bất ngờ khi Faker không để Levi bỏ xa quá nhiều dù chất tướng Tristana đẩy đường mạnh hơn. Faker thậm chí hạ gục Levi trước khi vòng Bo xuất hiện. Khi vòng Bo khép lại, Faker đã bất lực trước Tristana còn chiêu cuối, bắn gục Akali. Chiến thắng chung cuộc giành cho Levi. Anh sẽ tiếp tục bước vào vòng sau, còn Faker sẽ phải chờ thêm 1 năm nữa để hoàn thành ước mơ vô địch thể thức Solo ở 1 kỳ All-Star.

Ngay sau khi trở về từ chiến thắng lịch sử, Levi đã đăng lên trang cá nhân thêm 1 câu "siêu cà khịa" nữa. "đã bảo phở Việt Nam toàn hành rồi Faker hông tin", Levi đã chia sẻ như vậy. Phan Tấn Trung hay được biết đến với tên gọi thân thương hơn là "Thầy giáo Ba" đã ghé qua và cho rằng Levi học theo giáo án của thầy để có được ngày hôm nay. Trước đó, "Ba Gà" cùng Optimus đã có chiến thắng ở thể thức Tandem Mode.

Bình luận về bài viết: