Ấm lòng với nghĩa cử cao đẹp của người anh cả của làng CS:GO Việt - Bomman

Ấm lòng với nghĩa cử cao đẹp của người anh cả của làng CS:GO Việt - Bomman
GTV News - 16:00, 26/03/2020

Mới đây, Bomman - người anh cả của làng CS:GO Việt Nam đã có một hành động vô cùng ý nghĩa khi trở thành đầu tàu kêu gọi cộng đồng game thủ cùng chung tay chống lại virus Corona bằng cách quyên góp toàn bộ số tiền donate mà anh nhận được trong buổi livestream ngày hôm qua cho quỹ phòng chống dịch COVID-19.

Cái tên Bomman có lẽ không còn quá xa lạ nhiều với cộng đồng người chơi CS:GO nói riêng và game thủ ở Việt Nam nói chung. Bomman - tên thật là Mai Nam Hải, là một caster/streamer nổi tiếng trong làng CS:GO Việt Nam. Khởi đầu cũng chỉ là một game thủ nhỏ tuổi mê game FPS, Bomman thu hút fan hâm mộ với các câu nói hài hước pha chút "tục tĩu" một cách vui vẻ trên Youtube ở thời mà mảng caster game còn khá mới mẻ ở cả Việt Nam và nước ngoài. Được coi là một trong những người đóng vai trò quan trọng nhất trong việc phát triển cộng đồng CS:GO ở Việt Nam, mới đây "anh tôi" của làng CS:GO lại vừa có một nghĩa cử cực kỳ cao đẹp, khiến cho không chỉ các game thủ mà ngay cả cộng đồng mạng cũng cảm thấy nể phục.


Trong bối cảnh mà đại dịch đang có những diễn biến phức tạp thì hành động của Bomman mang đến rất nhiều ý nghĩa và có sức lan tỏa rất lớn

Cụ thể, Bomman đã tuyên bố sẽ dành tặng toàn bộ số tiền donate trong buổi livestream ngày hôm qua cho quỹ phòng chống dịch COVID-19. Tất cả số tiền mà anh nhận được sẽ được chuyển vào tài khoản của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam, và một hành động cao cả, đẹp đẽ như vậy chắc chắn sẽ nhận được lời tán dương từ cộng đồng mạng nói riêng và người dân Việt Nam nói chung. Sau khi kết thúc buổi stream ngày hôm qua, Bomman cũng đã tổng hợp lại số tiền mà những người hâm mộ của mình đã chung tay cùng hưởng ứng chiến dịch chống dịch COVID-19 trong buổi livestream vừa qua, và hơn 45 triệu đồng là con số khiến bất cứ ai cũng phải ngỡ ngàng bởi nó được tạo ra chỉ trong vòng chưa đầy 4 tiếng đồng hồ. Điều này cho thấy sự quan tâm của những game thủ Việt Nam đến vấn nạn chung của toàn xã hội và cả sức lan tỏa mãnh liệt của một trong những streamer có tầm ảnh hưởng nhất trong nước này.


Một số tiền dù cũng không phải quá lớn nhưng nó lại mang rất nhiều ý nghĩa ở thời điểm này

Bình luận về bài viết: