AMD hứa hẹn sẽ tiếp tục gây bất ngờ tại CES 2020

AMD hứa hẹn sẽ tiếp tục gây bất ngờ tại CES 2020
GTV News - 11:42, 02/01/2020

Trước thềm triển lãm điện tử tiêu dùng - CES 2020, AMD tuyên bố rằng hãng sẽ tiếp tục đem tới những bất ngờ lớn tại sự kiện này.

Chỉ còn chưa đầy 1 tuần diễn ra sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm - Triển lãm điện tử tiêu dùng và mới đây, AMD đã xác nhận sẽ tham gia sự kiện CES 2020 cùng những bất ngờ lớn muốn đem tới cho cộng đồng công nghệ toàn cầu. AMD thông báo rằng, họ sẽ tổ chức cuộc họp báo tại CES vào lúc 2 giờ chiều ngày 6/1 cùng 1 luồng livestream có sẵn trên kênh Youtube của hãng với sự góp mặt của giám đốc điều hành Lisa Su.

AMD hứa hẹn sẽ tiếp tục gây bất ngờ lớn tại sự kiện lần này, nhiều dự đoán cho rằng, AMD sẽ giới thiệu CPU Ryzen thế hệ thứ 4 cũng như xác định thời điểm mở bán. Nhiều khả năng "con quái vật" Threadripper 3980X mới với 48 lõi và 96 luồng mới cũng sẽ được tiết lộ. Tuy nhiên, cũng có thể là chiếc card đồ họa mới khi AMD đã dành nguyên 1 buổi thuyết trình về Radeon VII tại CES 2019 khi đây là chiếc card đồ họa đầu tiên được sản xuất với tiến trình 7nm của AMD. Do đó, cũng không loại trừ khả năng Radeon RX 5600 XT với công nghệ Ray Tracing sẽ được giới thiệu tại CES 2020.

AMD cũng là đơn vị phát triển phần cứng cho PlayStation 5 và Xbox Series X, do đó, rất có thể chúng ta sẽ có thêm những chi tiết mới về những chiếc console thế hệ tiếp theo này. Mới đây, Sony đã tiết lộ rằng PlayStation 5 sẽ hỗ trợ công nghệ Ray Tracing, do đó, khả năng CES 2020 vẫn sẽ là buổi thuyết trình về card đồ họa của AMD.

Bình luận về bài viết: