Among Us có thêm tính năng vòng chat nhanh

Among Us có thêm tính năng vòng chat nhanh
Chr1z - 11:36, 08/03/2021

Tính năng mới của tựa game đình đám này sẽ giúp người chơi giao tiếp với nhau dễ dàng hơn

Nhà phát triển Innersloth đã tiết lộ trên Twitter rằng bất kỳ ai gặp khó khăn khi phải chat để "biện hộ" trong giai đoạn discuss, thì chúng tôi xin giới thiệu tính năng Quickchat (phiên bản 2021.2.21). Đây là một tùy chọn dễ chơi hơn, nhanh hơn và an toàn hơn nếu bạn đang không có voice! Thêm thông tin trong trò chơi. ” Một ảnh chụp màn hình được đính kèm, hiển thị một vòng tròn gồm 7 tùy chọn: "accusation", "crew", "systems", "location", "statements", "question" và "respond" (đổ lỗi, phi hành đoàn, hệ thống, địa điểm, tuyên bố, đặt câu hỏi và phản hồi).

Nhiều người chơi sử dụng những phần mềm voice chat như Discord, Zoom... khi chơi cùng nhau, nhưng nếu bạn không có tùy chọn đó, đối thoại trong game có thể rất lộn xộn. Tính năng này sẽ giúp ích cho tất cả mọi người để đỡ phức tạp hóa việc giao tiếp in game. Một bản cập nhật lớn hơn vẫn đang được lên kế hoạch và Innersloth cam đoan với mọi người rằng đây chỉ là một phần nhỏ của những gì đang trong quá trình phát triển. 

Innersloth nhận xét về việc chậm phát hành các bản vá lỗi và cập nhật hồi tháng 1, nói rằng nó chỉ đơn giản là do việc nhân sự của họ rất nhỏ và phải làm việc cật lực cho một tựa game "bất ngờ nổi tiếng". Hệ thống tài khoản, tình bạn và theo dõi thống kê đang được triển khai. Và tất nhiên, bản đồ mới, sẽ ra mắt trong năm nay.

Theo PCgamesN

>>>>> 3 tựa game huyền thoại đã làm nên tên tuổi của Blizzard

Bình luận về bài viết: