Among Us hé lộ bản cập nhật lớn tiếp theo, bổ sung skin “bánh bèo cẩm hường” đầy cá tính

Among Us hé lộ bản cập nhật lớn tiếp theo, bổ sung skin “bánh bèo cẩm hường” đầy cá tính
Chr1z - 10:15, 24/05/2021

Dù làm Crewmate hay làm Imposter đều phải thật phong cách, và tới đây Among Us sẽ bổ sung skin màu hường dành cho các game thủ theo phong cách “bánh bèo”.

Mới đây trên Twitter, nhà phát triển Innersloth của Among Us đã hé lộ một bản cập nhật lớn tiếp theo chuẩn bị ra mắt. Trong đó đáng chú ý phải kể đến bộ skin mới màu hồng phấn mà họ gọi là “ROSE”.

Tốc độ ra cập nhật của Among Us phải nói là khá chậm chạp, lâu lâu mới có. Điển hình như bản đồ phi thuyền hồi đầu tháng 4 vừa qua. Tuy nhiên việc này cũng khó trách bởi lẽ studio Innersloth có quy mô rất nhỏ, chỉ có 8 người và 5 trong số họ là lập trình viên, đang phải rất chật vật để có thể vận hành một tựa game đa nền tảng. Màu hồng hiện đang gây bão và nhận được sự mong chờ rất lớn từ những người chơi Among Us. Bản cập nhật sẽ chính thức ra mắt vào ngày 10 tháng 6 sắp tới.

Việc tung ra bản cập nhật với màu hường này cũng đã gây ra một số phản ứng mạnh mẽ trong cộng đồng. Một vài game thủ đã tiết lộ rằng, nếu không cướp được màu sắc ưa thích của mình có thể đã kết thúc một tình bạn đẹp trước cả khi các vai Imposter và Crewmate được phân cho người chơi.

>>>>>> Thêm 1 tựa game Final Fantasy mới độc quyền PS5 sẽ được công bố ở E3?

Bình luận về bài viết: