"Anh tài" Dota 2 Việt Nam hội tụ để tham dự iESF World Championship 2021

"Anh tài" Dota 2 Việt Nam hội tụ để tham dự iESF World Championship 2021
Kcibur - 16:51, 14/09/2021

Đội tuyển Dota 2 Việt Nam đã chính thức chốt danh sách tham dự tại vòng loại khu vực Đông Nam Á của giải đấu cấp quốc tế iESF World Championship 2021 với một đội ngũ vô cùng máu mặt.

Giải Thể thao điện tử vô địch thế giới 2021 – IeSF Esports World Championship 2021 là một giải đấu được tổ chức hàng năm bởi Liên đoàn Thể thao điện tử quốc tế (IeSF). Giải đấu năm nay là giải đấu lần thứ 12 do IeSF tổ chức và Chung kết sẽ diễn ra tại Eilat, Israel với sự quy tụ của nhiều nước trên thế giới, dự kiến vào tháng 10/2021 gồm 5 bộ môn thi đấu là eFootball PES, Tekken 7, DOTA 2, CS:GO và Audition.


iESF là một sự kiện lớn của eSports thế giới

Đối với bộ môn Dota 2, Việt Nam của chúng ta đã lựa chọn những cá nhân xuất sắc nhất để tập hợp lại thành một đội tuyển hùng mạnh, đủ sức để cạnh tranh tại vòng loại khu vực Đông Nam Á. Đội hình Dota 2 Việt Nam tham dự IESF World Championship 2021 như sau:

Pos 1: Datbb

Pos 2: 458

Pos 3: Red

Pos 4: Yasy

Pos 5: Bombi


Đội hình của đội tuyển Dota 2 Việt Nam tham dự iESF WC 2021

Đây có thể coi là đội hình mạnh nhất của Dota 2 Việt Nam ở thời điểm hiện tại với việc tập hợp những cá nhân xuất sắc nhất ở từng vị trí. Có thể thấy Việt Nam đang rất khao khát để giành lấy một tấm vé tham dự Main Event. Tuy nhiên, trước khi nghĩ tới việc đặt chân đến Israel, 458 cùng những người đồng đội nên tập trung vào vòng loại sắp tới, nơi họ sẽ phải cạnh tranh với 3 đại diện đến từ Brunei, Thái Lan và Philippines. Vào lúc 18 giờ tối ngày hôm nay, Việt Nam sẽ có cuộc chạm trán với đối thủ nhiều duyên nợ Thái Lan ngay trong trận mở màn của vòng bảng. Hy vọng rằng các chàng trai của chúng ta sẽ giữ được sự bình tĩnh, thi đấu tập trung để trả lại cho người Thái món nợ mà họ đã từng tặng cho chúng ta tại SEA Games 30 cách đây 2 năm.


Các chàng trai 496 Gaming chắc hẳn chưa thể quên thất bại cay đắng trước người Thái cách đây 2 năm tại SEA Games 30

Vòng loại IESF World Championship khu vực Đông Nam Á sẽ diễn ra từ ngày 14 tháng 9 đến hết ngày 17 tháng 9. Các bạn hãy nhớ chú ý đón xem nhé.

Bình luận về bài viết: