[AoE] AoE GTV PLus 2v2 Random chính thức tìm ra những team xuất sắc nhất vòng Loại 1

[AoE] AoE GTV PLus 2v2 Random chính thức tìm ra những team xuất sắc nhất vòng Loại 1
GTV News - 06:27, 23/08/2019

Giải đấu  AoE GTV PLus 2v2 Random đang ngày trở nên gay cấn và cạnh tranh.

Giải đấu  AoE GTV PLus 2v2 Random đang ngày trở nên gay cấn và cạnh tranh.

Ngày hôm qua (22/08), trận đấu cuối cùng tại Vòng Sơ Loại 1 giải đấu  AoE GTV PLus 2v2 Random cũng đã diễn ra. Như vậy, với 43 cặp đấu thi đấu tại Vòng Sơ Loại 1, Ban tổ chức giải đấu đã tìm ra được những team xuất sắc nhất bước vào vòng đấu tiếp theo.

Chi tiết kết quả thi đấu Vòng Sơ Loại 1, vui lòng xem tại đây.


Trận đấu cuối cùng của vòng Sơ Loại 1 đã diễn ra vào tối qua (22/08)

Trong đó, đáng chú ý có team Vũ Sỹ Hiệp và Tạ Quang Trung, 2 game thủ rất cứng trên GTV Plus. Tạ Quang Trung từng lọt Top 4 giành giải Ba AoE Chào Hè, còn Hiệp đã là cái tên quen thuộc thường xuyên giao lưu với các game thủ chuyên nghiệp và được đánh giá không thua kém các game thủ chuyên nghiệp. Hai game thủ này đã có chiến thắng sát nút 3-2 với team 007 để giành tấm vé đi tiếp.

Team Ninh Hiệp với cái tên nổi bật Nguyễn Bá Tuấn - Nhà Vô địch giải đấu AoE Solo Assyrian trên GTV PLus vừa qua cũng đã có cho mình chiến thắng 3-1 trước FC Tiên Du. Ngoài ra, team được kỳ vọng tại giải đấu lần này là AoE QY gồm hai mảnh ghép là Ngô ĐÌnh Thụy và Đỗ Văn Đức cũng đã thi đấu cực kỳ ấn tượng khi áp đảo đối thủ CPC1hn với tỷ số 3-0. 2 game thủ này thường xuyên đánh cặp cùng nhau trên GTV Plus, trong đó Ngô ĐÌnh Thụy là hàng cứng thường xuyên giao lưu trên GTV Plus đạt giải Ba giải đấu AoE Chào Hè.

AoE GTV PLus 2v2 Random nằm trong hệ thống giải đấu được GTV PLus tổ chức nhằm mang đến cho khán giả một sân chơi đầy hấp dẫn và cạnh tranh, đồng thời sẽ là nơi kết nối các game thủ không chuyên trên cả nước.  Vòng Sơ Loại 1 đã kết thúc, những cái tên được xuất sắc nhất đã chính thức lộ diện, cùng chờ đón những bất ngờ và hấp dẫn sẽ diễn ra tại vòng đấu tiếp theo. Toàn bộ giải đấu sẽ được thi đấu trên nền tảng GTV Plus.

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc về giải đấu, vui lòng truy cập page GameTV Plus.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

--------------------------------------------

Giải đấu AoE GTV PLus 22 RANDOM

Đơn vị tổ chức: GTV Plus (website: https://gtvplus.vn/)

Đơn vị tài trợ:

- Nhà tài trợ Kim cương: Fun88Esports (website https://fun88esports.com ; Facebook: http://fb.com/Fun88Esports)

- GTV Shop (website: http://gtvshop.com )

Bảo trợ truyền thông: Cao Thủ ( Fb.com/caothuvn )

Bình luận về bài viết: