[AoE] Chim Sẻ + U98 với Shenlong + Tiểu Thủy Ngư: Trưởng thành và danh dự

GTV News - 13:01, 26/08/2019

19h00 tối nay 26/08, Chim Sẻ Đi Nắng + U98 đối đầu Shenlong + Tiểu Thủy Ngư trong kèo đấu 2vs2 Assyrian

19h00 tối nay 26/08, Chim Sẻ Đi Nắng + U98 đối đầu Shenlong + Tiểu Thủy Ngư trong kèo đấu 2vs2 Assyrian

Chẳng biết vô tình hay cố ý mà đã 2 ngày GameTV không ra sân với kèo đấu nào được đánh giá thật sự hot. Nhưng dù thế nào thì người hâm mộ cũng đã bắt đầu cảm thấy "đói" để rồi tối nay, tất cả mọi ngả đường, mọi ánh mắt đều hướng về trận thư hùng rực lửa giữa hai phần của lịch sử, giữa hai thế hệ  8x-9x, giữa những đại diện của hai nền AoE Việt - Trung.

>>> Xem thêm: Kết thúc vòng Loại 2 giải đấu AoE GTV PLus 2v2 Random

Chim Sẻ, có lẽ chẳng phải nói nhiều nữa, sự xuất sắc của người con Đan Phượng không biết đã tốn bao nhiêu giấy mực của báo chí. Hiếm ai có thể nhớ được Sẻ đã giành bao nhiêu danh hiệu, bao nhiêu cúp vàng danh giá,… nhưng chắc chắn, người yêu mến AoE sẽ chẳng thể quên cột mốc 2011, Chim Sẻ chính thức “vươn mình ra khỏi tổ”, đi nắng. Phần còn lại là lịch sử. Với phong thái điềm đạm, phong cách thi đấu chắc chắn, chuẩn chỉ trong từng thao tác, Sẻ luôn chứng minh mình là số 1, là ông vua 1vs1 của nền AoE đương đại. Sự lầm lì ấy đã nhiều lần đánh nhụt ý định “truất ngôi” của những “kẻ chống lại nhà vua”.

Sát cánh cùng Sẻ trong kèo đấu tối nay là U98, game thủ rất "bay" trong thời gian gần đây, đặc biệt là ở những kèo đấu 2v2. Bằng những chiến thắng vang dội trước BiBi - Tiểu Màn Thầu rồi đến Hồng Anh - HeHe, 98 đã và đang làm chấn động nền AoE hai nước. Phải so sánh với chính em cách đây hơn 1 năm về trước khi thường xuyên có những trận kích sang "đầu 11" mới thấy U98 đã "lớn" nhanh thế nào, đã học hỏi và hoàn thiện bản thân mình ra sao. Ngày hôm nay, đồng đội của em (Chim Sẻ Đi Nắng) là huyền thoại, nhưng đối thủ của em (Shenlong - Tiểu Thủy Ngư) cũng là huyền thoại, chỉ mình em là vẫn đang bước trên con đường tìm đến đỉnh vinh quang, kèo chắc chắn là kèo khó nhưng hãy cứ tự tin và "bay" như em đã từng, U98!


U98 - Chim Sẻ Đi Nắng

Phía bên kia chiến tuyến không ai khác chính là cặp bài trùng ăn ý, là cặp đôi vàng, là niềm tự hào và là hai đại diện tinh túy nhất của nền AoE Trung Hoa: Shenlong - Tiểu Thủy Ngư. Nếu còn ở thời đỉnh cao phong độ, đặc biệt là với Shenlong thì thật khó để cặp đôi đến từ GameTV có được dù chỉ là 1 C thắng. Nhưng quá khứ thì chỉ là quá khứ, hào quang cũng chỉ là hào quang xưa, cả Long và Ngư giờ mắt mờ hơn một chút, tay chậm hơn một chút, thời gian vốn khắc nghiệt nó chẳng đợi một ai. Giữa Long - Ngư và Sẻ - 98 "cách nhau một tuổi trẻ". Tuy nhiên cũng phải thừa nhận rằng dù có già đi nhưng sự kết hợp giữa "rồng thần" và "cá nhỏ" vẫn cực kỳ khủng khiếp.


Tiểu Thủy Ngư - Shenlong

Tuy nhiên, AoE vốn chẳng nói trước được điều gì khi mà bài vở, thế nhà quyết định khá nhiều điều. Trận đấu tối nay hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn, một bên là GameTV với sứ mệnh khẳng định vị thế, đặc biệt là với tài năng trẻ U98, một bên là 6699 Shenlong - Tiểu Thủy Ngư với tinh thần chiến đấu vì danh dự, vì lòng tự tôn của Đế chế Trung Hoa.

19h00 tối nay 26/08 | 2vs2 Assyrian | Chim Sẻ Đi Nắng + U98 với Shenlong + Tiểu Thủy Ngư, trực tiếp trên page Chim Sẻ Đi Nắng và U98. Mời quý vị khán giả đón xem.

>>> Xem thêm: Mạnh Hào + U98 với Quýt + Tễu: Thị uy sức mạnh

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục