AoE Cơm Có Thịt Lần 2: Vượt ải thành công, Hoàng Mai Nhi hiên ngang tiến vào chung kết tổng

AoE Cơm Có Thịt Lần 2: Vượt ải thành công, Hoàng Mai Nhi hiên ngang tiến vào chung kết tổng
Dạ Vũ Vương - 16:30, 12/09/2021

Giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2 đã đi đến vòng đấu cuối cùng, Hoàng Mai Nhi - Đội Trưởng clan Hà Nội đã có màn trở lại kịp thời và ghi tên mình vào trận đấu chung kết tổng. 

Giải đấu AoE Có Thịt lần 2 được GTV cùng GPLAY phối hợp tổ chức với 6 cái tên đến từ AoE chuyên nghiệp, AoE bán chuyên và AoE trẻ. Sau 6 ngày tranh tài sôi nổi với những bất ngờ thú vị, AoE Cơm Có Thịt lần 2 đã xác định được hai cái tên góp mặt vào trận chung kết tổng ngày 12/09.

Nếu như cái tên Nam Sociu ghi tên mình vào vòng chung kết một cách thuyết phục với những chiến thắng vượt trội trước các đối thủ thì Hoàng Mai Nhi lại đang viết một câu chuyện thần kỳ về cuộc lội ngược dòng ngoạn mục của mình. 

2 Thất bại liên tiếp trước các game thủ trẻ và ít tên tuổi hơn đã khiến ánh mắt khán giả hâm mộ nghi ngờ về một giải đấu thành công của đội trưởng clan Hà Nội. Tuy nhiên với bản lĩnh, kinh nghiệm và trình độ cũng như may mắn của mình Hoàng Mai Nhi đã có những chiến thắng kịp thời và may mắn được đặt chân vào vị trí cuối cùng của Top 4, qua đó thực hiện cuộc hành trình leo tháp đỉnh cao của chính mình.

Với thể lệ leo tháp chuẩn eSports , cùng như những quy định khắc nghiệt dành cho người xếp cuối cùng ở Top 4 khiến họ phải thi đấu với những bất lợi trước cái đối thủ xếp trên đã không làm Hoàng Mai Nhi nản lòng. Trước một Phương Tú được chấp 1 chạm, Hoàng Mai Nhi chỉ để đối thủ có thêm một chiến thắng trước khi kết thúc trận đấu với tỉ số 7-2. 

Cuộc chiến gặp lại U2K1 Bắc Ninh là một cuộc trả thù ngọt ngào đến từ đội trưởng clan AoE Hà Nội, với chiến thắng 7-5 trước U2K1 Bắc Ninh, Hoàng Mai Nhi đã trả đầy đủ và sòng phẳng món nợ ở chặng League và qua đó hiên ngang bước vào trận chung kết đối đầu với người em, người đồng đội cũ Nam Sociu. Liệu quá trình lội ngược dòng của Hoàng Mai Nhi có thể hoàn tất với chiếc cúp vô địch hay Nam Sociu sẽ lần đầu tiên có cho mình một danh hiệu mới trong màu áo clan mới? Tất cả sẽ có trong trận đấu chung kết diễn ra vào 18h00. ngày 12/09.

Tất cả những trận đấu thuộc khuôn khổ giải đấu AoE Cơm Có thịt lần 2 sẽ được phát trực tiếp trên kênh sóng độc quyền của GTV

Kênh phát sóng độc quyền:

Lần đầu tiên giải đấu AoE Cơm Canh Cà sẽ phát trực tiếp cả 2 máy game thủ cùng 1 lúc để khán giả có nhiều sự lựa chọn kênh thi đấu hơn:

Fanpage Cơm Canh Cà (VĐV 1) và kênh Youtube VietNam GameTV.

>>>Lịch thi đấu Vòng League ngày 2 AoE Cơm Có Thịt lần 2: U2K1 tỏa sáng đánh bại Hoàng Mai Nhi một cách thuyết phục

Bình luận về bài viết: