AoE Cơm Hải Sản lịch thi đấu vòng League ngày 5: Cam Quýt thất bại trước Mạnh Hào, Vanelove lách qua khe cửa hẹp?

AoE Cơm Hải Sản lịch thi đấu vòng League ngày 5: Cam Quýt thất bại trước Mạnh Hào, Vanelove lách qua khe cửa hẹp?
Dạ Vũ Vương - 13:08, 18/08/2021

Vòng 4 của giải đấu AoE Cơm Hải Sản đã chính thức khép lại với chiến thắng mãn nhãn dành cho game thủ Mạnh Hào trước game thủ Cam Quýt qua đó đã trở thành người duy nhất đang dành chiến thắng trong 4 vòng liên tiếp. 

Cuộc đại chiến tâm điểm của vòng 4 giữa hai game thủ đang bất bại ở giải đấu AoE Cơm Canh Cà đã không diễn ra như chính chúng ta mong đợi. Mạnh Hào đã không mất quá nhiều thời gian để khẳng định sức mạnh vượt trội của mình, và đè bẹp ứng cử viên cho chiếc cúp vô địch Cam Quýt với tỉ số 5-2 qua đó tiếp tục trở thành game thủ toàn thắng ở vòng bảng. Sau chiến thắng trước game thủ Cam Quýt, Mạnh Hào đã chính thức bước vòng chung kết tổng.

Do Nam Sociu và Anh Huy đã thất bại trước hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Vane Love và Hoàng Mai Nhi vì vậy tính đến thời điểm hiện tại, hai cái tên cách xuất lọt vào vòng chung kết tổng là Mạnh Hào và Cam Quýt. Ngoài ra 2 slot còn lại là cuộc cạnh tranh của 4 game thủ Vanelove - Hoàng Mai Nhi - Nam Sociu - Anh Huy. 

Bước vào vòng đấu loại cuối cùng vòng đấu thứ 5, Hoàng Mai Nhi và Nam Sociu đang gặp bất lợi lớn trong cuộc đua hai vé vào vòng đấu chung kết khi họ gặp phải hai đối thủ mạnh nhất giải đó là Mạnh Hào - Cam Quýt. Tâm điểm của sự chú ý của vòng đấu này chính là trận đấu giữa cặp đôi Vanelove - Anh Huy, với phong độ hiện tại đây được xem là cuộc chiến cân bằng nhất tại vòng đấu này. 

Anh Huy hiện tại đang đứng cuối bảng xếp hạng và hiệu số cũng kém nhất khi đang là -9. Việc thi đấu ở trận đấu cuối cùng của vòng này sẽ giúp Anh Huy có nhiều lựa chọn tính toán. Nếu như Hoàng Mai Nhi và Nam Sociu thất bại nhiều khả năng Anh Huy cũng chỉ cần thua Vanelove với tỉ số sát nút thì vẫn lọt vào vòng sau, tuy nhiên nếu như hai đối thủ xếp trên chỉ cần 1 đối thủ có 1 chiến thắng, Anh Huy buộc phải thắng để tự quyết định số phận của mình, liệu một lần nữa Anh Huy có tạo nên kỳ tích lội ngược dòng ngoạn mục như giải đấu AoE Cơm Có Thịt, hay chính thức phải rời giải đấu?. 

Cơ hội để bước vào vòng chung kết vẫn còn chia đều cho 4 game thủ, tuy nhiên sau vòng đấu này chỉ 2 cái tên phải xuống hạng sẽ được hiện ra. Những trận đấu hấp dẫn và kịch tính ở giải đấu AoE Cơm Hải Sản lần 1 sẽ diễn ra từ ngày 27/07 - 02/08 và được phát sóng độc quyền tại: Fanpage Cơm Canh Cà và kênh Youtube VietNam GameTV.

Bình luận về bài viết: