[AoE] Giải đấu AoE GTV Plus Champion chính thức kết thúc vòng sơ loại thứ 2

Big Virg - 17:51, 23/07/2019

Vòng loại thứ hai của giải đấu AoE GTV Plus Champion do GTV Plus tổ chức đã chính thức kết thúc, 33 game thủ đã có cho mình tấm vé bước vào vòng tiếp the

Vòng loại thứ hai của giải đấu AoE GTV Plus Champion do GTV Plus tổ chức đã chính thức kết thúc, 33 game thủ đã có cho mình tấm vé bước vào vòng tiếp theo

Sau khi kết thúc vòng thi đấu đầu tiên vào ngày 20/7, 66 game thủ lại bước vào tranh tài vòng sơ loại thứ 2 để chọn ra 33 game thủ xuất sắc bước tiếp vào vòng trong.


Trailer chính thức giải đấu AoE GTV Plus Champion

Vòng sơ loại thứ 2 đã diễn ra với sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt tới từ các game thủ do tính chất loại trực tiếp của vòng đấu. Kết thúc vòng loại thứ 2, một số cái tên dù được đánh giá khá cao nhưng đã phải ngậm ngùi rời khỏi giải đấu do ảnh hưởng từ nhiều yếu tố khác nhau.

Hãy cùng chờ đợi cả 33 gương mặt này sẽ cùng cống hiến cho khán giả những trận đấu AoE kịch tích trong vòng sơ loại thứ 3. Vòng đấu sẽ được khởi tranh trong 2 ngày từ 23-24/7/2019. Khán giả và người hâm mộ có thể theo dõi các trận đấu trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 tại Fanpage GameTV Plus . Chi tiết về lịch thi đấu và kết quả từng trận, khán giả có thể xem thêm Tại đây.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

--------------------------------------------
Giải đấu AoE GTV PLus Champion
Đơn vị tổ chức: GTV Plus (website: https://gtvplus.vn/)
Đơn vị tài trợ:
- Nhà tài trợ Kim cương: Fun88Esports (website https://fun88esports.com ; Facebook: http://fb.com/Fun88Esports)
- GTV Shop (website: http://gtvshop.com )
Bảo trợ truyền thông: Cao Thủ ( Facebook.com/caothuvn )

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục