[AoE] Kết thúc vòng Loại 2 giải đấu AoE GTV PLus 2v2 Random

[AoE] Kết thúc vòng Loại 2 giải đấu AoE GTV PLus 2v2 Random
GTV News - 23:24, 24/08/2019

GameTV.vn xin trân trọng gửi tới độc giả kết quả vòng loại thứ 2 giải đấu AoE GTV Plus 2v2 Random.

GameTV.vn xin trân trọng gửi tới độc giả kết quả Vòng Loại thứ 2 giải đấu AoE GTV Plus 2v2 Random.

Trong 2 ngày 23-24/08, những trận đấu tại Vòng Sơ Loại 2 giải đấu  AoE GTV PLus 2v2 Random đã chính thức diễn ra. 22 cặp đấu đã cống hiến cho khán giả những trận thư hùng vô cùng cam go và không kém phần hấp dẫn. Chênh lệch có, cân bằng kịch tính có và cuối cùng Ban tổ chức cũng tìm ra được những cái tên xuất sắc nhất bước vào Vòng Sơ Loại 3.

Chi tiết kết quả thi đấu Vòng Sơ Loại 2, vui lòng xem tại đây.


Những trận đấu cuối cùng của Vòng Sơ Loại 2 đã diễn ra vào tối ngày 24/08

Đáng chú ý, team Apple Mobile (Nguyễn Văn Duy - Nguyễn Đức Mạnh, trong đó Nguyễn Đức Mạnh từng đạt giải Ba giải đấu AoE U23 GTV Plus) đã bất ngờ phải nhận thất bại 0-3 trước team AoE Chương Mỹ. Vĩnh Phúc Pro với 2 tài năng trẻ sinh năm 1998 Bùi Văn Toàn và Bùi Văn Lợi cũng không thể tiến sâu sau khi gục ngã trước đối thủ giàu kinh nghiệm Flames với cùng tỉ số.

Ở mặt trận khác, team Hiệp Trung (Gồm Vũ Sỹ Hiệp và Tạ Quang Trung, 2 game thủ rất cứng trên GTV Plus. Tạ Quang Trung từng lọt Top 4 giành giải Ba AoE Chào Hè, còn Hiệp đã là cái tên quen thuộc thường xuyên giao lưu với các game thủ chuyên nghiệp và được đánh giá không thua kém các game thủ chuyên nghiệp) tiếp tục thị uy sức mạnh khi hạ gục Taiwan 3-0. Tương tự, team AoE QY (Gồm Ngô Đình Thụy và Đỗ Văn Đức - Bộ đôi rất thường xuyên cặp cùng nhau trên GTV Plus, trong đó Ngô Đình Thụy từng đạt giải Ba giải đấu AoE Chào hè) cũng dễ dàng vượt qua Nhà Bao Việc với tỷ số 3-1 để giành tấm vé bước tiếp vào vòng trong.

AoE GTV PLus 2v2 Random nằm trong hệ thống giải đấu được GTV PLus tổ chức nhằm mang đến cho khán giả một sân chơi đầy hấp dẫn và cạnh tranh, đồng thời sẽ là nơi kết nối các game thủ không chuyên trên cả nước.  Vòng Sơ Loại 2 đã kết thúc, những cái tên xuất sắc nhất đã chính thức lộ diện, cùng chờ đón những bất ngờ và hấp dẫn sẽ diễn ra tại vòng đấu tiếp theo. Toàn bộ giải đấu sẽ được thi đấu trên nền tảng GTV Plus.

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc về giải đấu, vui lòng truy cập page GameTV Plus.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

--------------------------------------------

Giải đấu AoE GTV PLus 22 RANDOM

Đơn vị tổ chức: GTV Plus (website: https://gtvplus.vn/)

Đơn vị tài trợ:

- Nhà tài trợ Kim cương: Fun88Esports (website https://fun88esports.com ; Facebook: http://fb.com/Fun88Esports)

- GTV Shop (website: http://gtvshop.com )

Bảo trợ truyền thông: Cao Thủ ( Fb.com/caothuvn )

Bình luận về bài viết: