AoE Song Điêu – Loạn Tiễn: Công bố các đội hình tham dự!

AoE Song Điêu – Loạn Tiễn: Công bố các đội hình tham dự!
Dạ Vũ Vương - 17:22, 04/03/2021

Cách đây ít giờ, BTC đã công bố danh sách các đội hình tham dự, cũng đã có những bất ngờ đầu tiên.

giải đấu cung R giữa hai nền AoE Việt Trung sẽ chính thức được khởi tranh. Dự kiến sẽ đem đến những khoảnh khắc tranh tài siêu đỉnh cao ở thể loại được coi là vô cùng cân bằng này. Cách đây ít giờ, BTC đã công bố danh sách các đội hình tham dự, cũng đã có những bất ngờ đầu tiên.

Đoàn Việt Nam có 4 team tham dự, trong đó chúng ta chia người với những mục đích và lý do khác nhau, hai game thủ chơi ăn ý và rất mạnh là Chim Sẻ Đi Nắng – U98 tách ra, Chim Sẻ sẽ đánh cặp với một người đánh rất chắc tay là Mạnh Hào trong khi tài năng trẻ người Thái Nguyên sẽ cặp cùng cái tên chơi dâng A rất hay là HeHe. Bên cạnh đó, hai game thủ hàng khá giỏi là Truy Mệnh – Chipboy sẽ sát cánh cùng nhau, đây có thể coi là team đồng đều nhất trong tất cả các team của đoàn Việt nam tham dự giải này. Cuối cùng, kinh nghiệm của No1 sẽ được kết nối với đẳng cấp của Hồng Anh, những bất ngờ hoàn toàn có thể xảy ra.

Về phía đoàn Trung Quốc, không ngạc nhiên khi họ tiếp tục tách Shenlong và Tiểu Thủy Ngư ra hai team khác nhau, nhưng bản thân họ cũng có những người đồng đội hết sức mạnh. Shenlong sẽ đứng chung với Hỏa Hải, tay chơi đã để lại dấu ấn rất đẹp tại Thập Bát Tinh Tú, trong khi Tiểu Thủy Ngư cặp với Vũ Thần – Một trong những game thủ trẻ nhất và có lối đánh tấn công quyến rũ bậc nhất của Trung Quốc, đây là một team vô cùng đáng gờm. Còn lại, Đổ Thánh – Tiểu Hòa Ca đều là hàng cao thủ, sự kết hợp này cũng rất được chờ đợi. Còn Tiểu Mã – Đại Trù có lẽ sẽ là team bị cho là yếu nhất bên phía Trung Quốc.

Vào lúc 18h30 ngày 4/3, lễ bốc thăm thi đấu sẽ được diễn ra

>>>Thông tin chính thức giải đấu AoE Việt Trung "Song Điêu - Loạn Tiễn"

Bình luận về bài viết: