AoE Super League Đấu trường Tam quốc: 2 vòng đấu đầu tiên, khi Chim Sẻ Đi Nắng không còn bá đạo

AoE Super League Đấu trường Tam quốc: 2 vòng đấu đầu tiên, khi Chim Sẻ Đi Nắng không còn bá đạo
Dạ Vũ Vương - 07:00, 09/10/2021

AoE Super League Đấu trường Tam quốc giải đấu với thể thức thi đấu solo đồng đội đã và đang tạo nên một sự hưng phấn nhất định cho AoE Việt Nam bởi tính chất bất ngờ của tình cặp đấu. 

Nếu như ngày thi đấu thứ nhất khi Clan SBS không xuất trận, những trận cầu tâm điểm đổ dồn vào hai cái tên quen thuộc Hồng Anh và BiBi. Đây được xem là hai game thủ sở hữu số lượng fan hâm mộ xếp hàng thứ 2 trong AoE Việt Nam sau Chim Sẻ Đi Nắng. 

Trái ngược với phong độ ở những giải đấu trước, trong thể thức solo Thái Bình nói chung và Hồng Anh nói riêng đang có phong độ cao đến kinh ngạc. Chiến thắng mở màn 3-0 trước Sài Gòn New, sau đó họ tiếp tục vượt qua clan Nghệ An để dẫn đầu bảng xếp hạng.

Điểm đặc biệt của giải đấu lần này đó là khán giả cũng như game thủ chỉ biết được đối thủ của mình trước 30p mỗi trận đấu và đây cũng là lúc mà các đội trưởng của các team đề ra chiến thuật cho Team mình. Với thể thức thi đấu đồng đội, yêu cầu sự cân bằng trong tất cả thành viên than gia đã giúp Hà Nội một clan có trình độ game thủ khá đồng đều đang có thay đổi bộ mặt hoàn toàn khác với các giải đấu trước. 

Vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng đã chứng minh Hà Nội vẫn là một thế lực đáng gờm trong bản đồ AoE Việt Nam. Tuy nhiên có lẽ điều bất ngờ nhất phải là clan SBS, việc phụ thuộc quá nhiều vào Chim Sẻ Đi Nắng đã khiến thể loại thi đấu đồng đội trở thành bất lợi cho mình. Với 3 cặp game thủ thi đấu, Chim Sẻ Đi Nắng sẽ khó có thể gánh vác được SBS đến ngôi vô địch nếu cả hai game thủ còn lại thi đấu thiếu quyết tâm hoặc xảy chân. Đây cũng là một nét khá mới giúp cho giải đấu thêm phần hấp dẫn.

Ngày hôm nay, giải đấu sẽ bước vào ngày thi đấu thứ ba. Đây sẽ là ngày thi đấu được nhận định là đẩy cao trào của giải lên cao, bởi phía trước chúng ta cũng chỉ còn lại hai ngày nữa để khép lại hành trình AoE Super League Đấu trường Tam quốc.

>>>>Giải thích thể thức thi đấu AoE Super League x Đấu trường Tam quốc

Bình luận về bài viết: