AOE

[AoE]Tổng kết hai ngày thi đấu của giải AoE Miền Nam Open II.

G_Cà Chua - 13:23, 22/07/2019

Giải đấu AoE Miền Nam Open II đã chính thức khép lại sau hai ngày thi đấu kịch tính với những nhà vô địch đã được chọn của cộng đồng người hâm mộ phía Nam.

Giải đấu AoE Miền Nam Open II đã chính thức khép lại sau hai ngày thi đấu kịch tính với những nhà vô địch đã được chọn của cộng đồng người hâm mộ phía Nam.

Được khởi tranh từ ngày 20/07, giải đấu của cộng đồng AoE miền Nam đã trải qua các trận đấu hấp dẫn và thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo người hâm mộ. Tuy mới chỉ là một giải đấu phong trào dành cho các game thủ không chuyên, AoE Miền Nam Open II vẫn được diễn ra với tinh thần thi đấu chuyên nghiệp, mang đến cho người xem những trận so tài đặc sắc và mãn nhãn.

 
Giải đấu của cộng đồng AoE khu vực phía Nam đã đi đến hồi kết (Ảnh: AoE Sài Gòn)


Sài Gòn Hà Nội 2 sẽ gặp Bình Dương 1 tại chung kết nội dung 2vs2 random (Ảnh: AoE Sài Gòn)

Sau hai trận bán kết căng thẳng và đầy kịch tính, giải đấu AoE Miền Nam Open II đã tìm ra được hai team xuất sắc nhất lọt vào chung kết nội dung 2vs2 Random là Sài Gòn Hà Nội 2 với Tony- Núi Xe Ôm và Bình Dương 1 với Xuân Đạt - Quang Sáng. Team Bình Dương 1 đã giành được danh hiệu nhất bảng sau nhiều năm chờ đợi và không ngừng cố gắng. Với hai game thủ là Xuân Đạt và Quang Sáng, Bình Dương I đã tạo ra một kịch bản lội ngược dòng độc đáo chưa từng có khi bị Sài Gòn Hà Nội 2 dẫn trước 0-4 nhưng vẫn bật lại với 5 trận liên tiếp và giành chức vô địch một cách xứng đáng. 


Các game thủ tập trung trong các trận so tài (Ảnh: AoE Sài Gòn)

Ở nội dung 4vs4 Random, hai team là Vũng Tàu 1 và Sài Gòn 269 đã chạm trán nhau trong trận đấu mang tính quyết định. Trong trận so tài này, các game thủ đến từ thành phố biển đã thành công trong việc cản phá và tấn công team đối thủ, xuất sắc bước lên ngôi Quán quân của nội dung 4vs4 Random. Chắc hẳn sau chiến thắng này, Đế chế Thành phố biển sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

Giải đấu AoE Miền Nam Open II đã chính thức khép lại và chọn được hai "ngôi vương" cho hai nội dung 4vs4 Random và 2vs2 Random lần lượt là Vũng Tàu 1 và Bình Dương 1. Thành công lần này không chỉ là minh chứng cho tinh thần và niềm say mê, yêu thích với Đế chế của các game thủ mà con khẳng định cho sự phát triển không ngừng của cộng đồng AoE miền Nam. Hứa hẹn trong tương lai, những giải đấu phong trào như vậy sẽ còn diễn ra nhiều hơn nữa, là sân chơi cho các game thủ đam mê Đế chế.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục