Apex Legends streamer bất ngờ gặp bug Thermite trong thời điểm "tồi tệ" nhất

Apex Legends streamer bất ngờ gặp bug Thermite trong thời điểm "tồi tệ" nhất
GTV News - 10:49, 25/12/2019

Mới đây, một streamer Apex Legends đã không may gặp phải bug Thermite, khiến cho anh vô tình đánh mất đi lợi thế và gục ngã trong pha đấu súng mà anh mới là người có được lợi thế trước

Kể từ khi ra mắt cho đến nay, Apex Legends thực tế đã gặp phải rất nhiều lỗi lạ ảnh hưởng nghiêm trọng đến trải nghiệm của người chơi. Tuy vậy, với việc là một trong những tựa game Battle Royale sở hữu nhiều nội dung đa dạng nhất, người chơi Apex Legends hoàn toàn có thể thông cảm với Respawn trong vấn đề này.

Và trong khi nhà phát triển Apex Legends đang nỗ lực xóa bỏ những lỗi còn tồn đọng trong game, một streamer mới đây đã phát hiện thêm một lỗi lạ với Thermite, thứ đã khiến anh phải trả giá bằng chính mạng của mình mặc dù là người có được lợi thế trước.

Cụ thể, trong buổi stream ngày 24/12 vừa qua, streamer "lil_max47" đã bắt gặp một người chơi khác và có được lợi thế "tiên cơ". Và không bỏ lỡ cơ hội, anh nhanh chóng rút những quả Thermite ra ném về phía đối thủ. Tuy vậy, Thermite lại không thể ném được trong sự bất ngờ của streamer và khiến anh đánh mất đi lợi thế của mình. 

Và điều gì đến cũng phải đến, đối thủ của lil_max47 quay ngược trở lại và kết liễu anh trong sự bực tức của streamer này. Tuy vậy, rất may cho lil_max47 khi ngay sau đó, đồng đội của anh đã đến kịp thời và hồi sinh cho streamer này.

thermite
Thermite thực sự rất hữu dụng, nhưng đó là khi nó có thể sử dụng được

Trong khi vẫn còn đang bù đầu với các lỗi còn tồn đọng, có vẻ như Respawn lại có thêm việc để làm trong bản cập nhất sắp tới của mình. Song song với việc đa dạng hóa nội dung, có thể nói cải thiện trải nghiệm của người chơi bằng việc xử lý lỗi game chính là một trong những vấn đề quan trọng nhất Respawn phải thực hiện để có thể tiếp tục thu hút thêm người chơi Apex Legends.

Bình luận về bài viết: