Apex Legends xuất hiện lỗi lạ khiến Octane nhảy không thể kiểm soát

Apex Legends xuất hiện lỗi lạ khiến Octane nhảy không thể kiểm soát
GTV News - 20:49, 30/12/2019

Mới đây, lại có thêm một lỗi lạ được phát hiện trong Apex Legends khi một người chơi Octane "nhảy không thể kiểm soát"

Có thể nói Apex Legends vẫn đang giữ được sức hút cho mình khi là một trong những tựa game Battle Royale hấp dẫn nhất thế giới. Tuy nhiên, trong khi trò chơi này sắp kỷ niệm 1 năm ngày ra mắt, vẫn tiếp tục xuất hiện những lỗi lạ ảnh hưởng nghiêm trọng đến trải nghiệm của người chơi.

Theo đó, một trong những vấn đề được phát hiện gần đây là việc Octane gặp lỗi khiến cho Legend này nhảy không thể dừng lại và thậm chí còn xuyên luôn qua cả những bức tường. Cụ thể, trong video được chia sẻ trên diễn đàn Reddit bởi người dùng Cantstopmhe, chúng ta có thể thấy rõ sự bất lực của người chơi khi gặp phải tình trạng này.


Video được chia sẻ trên diễn đàn Reddit bởi Cantstopmhe

Như ở trong video, khi Cantstopmhe nhảy lên, nhân vật của anh bỗng nhiên nảy liên tục nhử thế đang mắc kẹt trong một bức tường vô hình. Thậm chí, Cantstopmhe còn nảy xuyên qua cả mái nhà mà vẫn không thể dừng lại. Và đương nhiên, điều này đưa anh vào một tình cảnh có thể nói là "chơi game trong bất lực".

Cantstopmhe nhanh chóng bị hạ gục khi không thể tự vệ và việc nảy liên tục khiến cho anh trở thành một mục tiêu quá nổi bật. Nhìn video này, có người đưa ra lời bình luận hài hước rằng đây phải chăng chính là một buff ẩn dành cho Octane ,trong khi đa số cảm thấy bất ngờ và không thể đưa ra lời giải thích nào.

Octane lỗi

Respawn Entertainment, nhà phát triển Apex Legends hiện vẫn chưa đưa ra lời bình luận nào về vấn đề này. Tuy nhiên, hành động là quan trong hơn lời nói và mong rằng điều này sẽ sớm được giải quyết trước khi nó thực sự trở thành phổ biến trong game.

Bình luận về bài viết: