Apex Legends xuất hiện vị trí giúp người chơi "từ chối" sát thương từ phía đối thủ

Apex Legends xuất hiện vị trí giúp người chơi "từ chối" sát thương từ phía đối thủ
GTV News - 17:47, 09/01/2020

Apex Legends càng ngày càng xuất hiện nhiều bug và mới đây, một người chơi đã phát hiện được thêm một vị trí giúp họ tránh được sát thương đến từ phía đối thủ

Bug Apex Legends

Mới đây, một người chơi trên diễn đàn Reddit đã chia sẻ vị trí độc đáo này và mong đợi sự khắc phục từ phía nhà phát hành. Cụ thể, người dùng enntropy đã cho đăng tải lên một đoạn video, trong đó có thể thấy được anh đã gặp phải một tình huống oái oăm như thế nào.

Trong một cuộc đấu súng với đối thủ, mặc dù có được lợi thế lớn về mặt quân số, nhưng squad của anh đã phải mất khá lâu mới tiêu diệt được đối thủ. Nguyên do chính là bởi đối thủ của anh đã tận dụng một tảng đá, thứ cho phép người chơi có thể tiến vào còn những viên đạn thì không.

Như ở trên video, chúng ta có thể thấy tảng đá này là một vị trí cực kỳ khó chịu khi bạn chỉ việc lắc ra bắn rồi lại chui vào. Nó thự sự không khác một lô cốt là mấy và đối phương sẽ bắt buộc phải cố gắng tiếp cận bạn. Mặc dù hồi World's Edge mới ra mắt, cũng có một tảng đá với bug tương tự như vậy nhưng hiện tại, có vẻ như đây đang là vị trí duy nhất có được "đặc quyền" này.

Cùng với đó, có thể khẳng định rằng đây là một lỗi game và nó sẽ cần phải bị loại bỏ trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, tính đến hiện tại, Respawn cũng chưa có phản hồi chính thức nào và có vẻ như nhà phát triển này sẽ chỉ âm thầm hành động.

World's Edge
Các bug liên tục được người chơi phát hiện trong Apex Legends

Mặc khác, tuy là một vị trí bug nhưng tảng đã này ở một nơi khá trống trải, chính vì vậy bạn sẽ cần phải cân nhắc kỹ lưỡng khi sử dụng nó. Bên cạnh đó, cùng với đặc điểm này, nó cũng sẽ là một nơi hoàn hảo để dụ đối phương và bait cho đồng đội khi an toàn của bạn gần như là tuyệt đối.

Bình luận về bài viết: