Apple chính thức ra mắt thiết bị theo dõi AirTag

Apple chính thức ra mắt thiết bị theo dõi AirTag
Chr1z - 15:35, 21/04/2021

Đêm qua trong sự kiện online Spring Loaded, Apple vừa chính thức ra mắt thiết bị theo dõi AirTag giống như Tile, được đồng bộ với các hệ điều hành Apple OS.

Theo giới thiệu, AirTag là thiết bị có hình dáng tròn nhỏ sẽ cho phép người dùng theo dõi các mục trong ứng dụng “My Find” (Tìm) trên iOS. Giống như Tile, AirTag sẽ hữu ích để theo dõi các mục như chìa khóa hoặc ví.

Thông tin chi tiết về AirTag lần đầu tiên xuất hiện trong các bản sao của iOS 13 beta gần hai năm trước và tên AirTag cũng được phát hiện trong iOS 13.2. Apple đã vô tình xác nhận tên AirTag trong một video hỗ trợ đã bị xóa vào năm ngoái. Dẫu vậy, Apple phải mất một khoảng thời gian khá dài trước khi biến AirTag thành hiện thực.

AirTag sẽ được Apple phát triển để cạnh tranh với Tile - một thiết bị theo dõi tương tự. Tile trước đây đã hợp tác với Qualcomm, Dialog Semiconductor, Silicon Labs và Toshiba để đưa tính năng tương thích của Tile vào các thiết bị. Tile cũng đã nhúng mạng theo dõi vị trí của mình vào các tiện ích từ Boosted và Bose. Công ty này đã sẵn sàng cho ra mắt một sản phẩm mới có thể cạnh tranh với AirTag nhằm giúp người dùng tìm thấy đồ bị thất lạc qua các bức tường.

AirTag sẽ lên kệ vào ngày 30.4 với giá 29 USD cho một chiếc hoặc 99 USD cho gói 4 thiết bị.

>>>>> Steam bất ngờ bị crash nếu tài khoản của bạn có trên ... 25.000 game

Bình luận về bài viết: