Archie chính thức chia tay với CERBERUS, chuẩn bị gia nhập Team Secret?

Archie chính thức chia tay với CERBERUS, chuẩn bị gia nhập Team Secret?
NeerxoooxGkucf - 10:09, 13/05/2021

Ẩn mật giáo đã tìm ra cho mình huấn luyện viên trưởng cho VCS Mùa Hè 2021?

Vì GAM không thể tham dự MSI 2021, việc các thông tin chuyển nhượng của VCS được quan tâm là điều không quá bất ngờ. Với sự giúp sức của HLV Archie, CERBERUS Esports (CES) đã từ một đội tuyển ‘trụ hạng’ trở thành đội tuyển top đầu VCS. Mới đây, người đã đồng hành với CERBERUS ở VCS Mùa Xuân 2021 vừa qua - Archie đã chính thức xác nhận rời đội. CERBERUS đã thông báo trên fanpage về sự việc này như sau:

“CERBERUS xin trân trọng thông báo,

HLV Trần “Archie” Minh Nhựt chia tay đội tuyển CERBERUS.

HLV Archie đã gắn bó và dẫn dắt đội tuyển sau 4 mùa VCS. CERBERUS xin cảm ơn những nỗ lực đóng góp và thành tích của anh trong công tác huấn luyện trong suốt quãng đường qua. Chúc anh có thật nhiều sức khỏe và thành công trên con đường mới.

Xin cảm ơn và trân trọng.”

Với sự ra đi bất ngờ này, nhiều fan VCS đồn đoán HLV mới của Team Secret trong mùa giải tới không phải Optimus mà chính là Archie, còn Optimus sẽ trở thành HLV của CES trong VCS Mùa Hè 2021. Nếu tin đồn này là thật, có lẽ tham vọng của “Ẩn Mật Giáo” trong mùa hè là cạnh tranh ngôi vương với GAM Esports, hoặc ít nhất là giành tấm vé đến với CKTG 2021 (Trong trường hợp các đội VCS được phép di chuyển sang Trung Quốc để thi đấu).

Trở lại với “Quái Khuyển”, đội tuyển này dù lọt vào Playoffs VCS Mùa Xuân 2021 nhưng cũng khó có thể gọi là thành công. Bởi trong nhiều mùa gần đây thì CES vẫn “giậm chân tại chỗ”, chưa từng vươn lên top 1 hay top 2 để có thể coi là một đối trọng thực sự tranh giành vé đi CKTG. Nếu không tìm được HLV phù hợp sau khi Archie rời đi, vị trí trên BXH VCS của CES có thể sẽ lung lay trong mùa giải tới.

>>> Flazers gáy cực mạnh sau chiến tích của đội nhà tại ĐTDV Mùa Xuân 2021: "Mấy ông bảo Team Flash hết thời đâu rồi?"

Bình luận về bài viết: