Assassin’s Creed Valhalla gỡ bỏ vật phẩm, nhiệm vụ để sửa lỗi

Assassin’s Creed Valhalla gỡ bỏ vật phẩm, nhiệm vụ để sửa lỗi
Chr1z - 14:11, 23/03/2021

Vừa qua, đội ngũ phát triển Assassin’s Creed Valhalla đã quyết định loại bỏ tạm thời vài vật phẩm và nhiệm vụ để khắc phục lỗi văng game.

Người chơi sẽ có thể trở lại Ravensthorpe mà không gặp sự cố trong lúc trải nghiệm, tạm thời, vài tính năng liên quan sẽ không hiện hữu cho bạn truy cập.

Theo đó, hoạt động trang trí nơi cư trú được cho là nguyên nhân dẫn đến văng game và đã tạm thời bị gỡ khỏi trò chơi, đồng thời, nhiệm vụ Ostara Festival liên quan đến hoạt động trên cũng không thể được hoàn thành, ít nhất là cho đến khi nhà phát triển đưa ra được bản vá khắc phục lỗi trên.


Ubisoft cũng cho biết, tính năng này sẽ trở lại sau khi họ hoàn tất việc khắc phục, thời hạn là trong tuần sau.

Tất nhiên, đây không phải là sự cố duy nhất mà người chơi có thể đụng phải khi trải nghiệm Assassin’s Creed Valhalla, vài lỗi ngớ ngẩn mà bạn cũng có thể sẽ bắt gặp như miệng của các nhân vật không cử động khi họ nói, chân không di chuyển khi họ chạy,… nhưng tần suất xảy ra không quá thường xuyên.

Hiện tại, Assassin’s Creed Valhalla đã có mặt cho người chơi trải nghiệm trên các hệ máy PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X/S, PC và nhận được những đánh giá tương đối tích cực từ người chơi.

>>>> Đáp trả dư luận, S1mple dành tới 52 mạng hạ gục trong game đấu dài 48 rounds trước MIBR

Bình luận về bài viết: