Astralis gây bất ngờ khi truyền tải thông điệp phòng chống dịch COVID-19 ngay tại giải đấu ESL Pro League Season 11

Astralis gây bất ngờ khi truyền tải thông điệp phòng chống dịch COVID-19 ngay tại giải đấu ESL Pro League Season 11
GTV News - 10:06, 23/03/2020

Cách truyền tải thông điệp của Astralis là vô cùng đơn giản nhưng lại đem đến những hiệu ứng vô cùng ấn tượng

Hiện tại, diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 đã để lại những ảnh hưởng nặng nền cho toàn thế giới. Chính vì vậy việc góp sức cùng nhau để đẩy lùi dịch bệnh này là vô cùng cần thiết đối với bất cứ ai. Chúng ta có rất nhiều lựa chọn khác nhau nhằm nâng cao nhận thức của những người xung quanh trong việc phòng chống dịch. Với Astralis, họ chọn cách truyền tải đi thông điệp vô cùng ấn tượng mà không hề đụng hàng với bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào khác.

Cụ thể, trong ngày thi đấu thứ 6 của giải đấu ESL Pro League Season 11, khi đối đầu với Team Spirit thì toàn bộ tên ingame của cả 5 tuyển thủ Astralis đều được đổi thành KeepDistance, StaySafe, StayHome, WashHands, FightCorona. Nếu chúng ta dịch theo tiếng Việt thì sẽ được thông điệp với ý nghĩa là: Giữ khoảng cách, Giữ an toàn, Ở nhà, Rửa tay, Chiến đấu với Corona. Tất cả đều là những việc làm rất cần thiết cho chúng ta nếu muốn chống lại đại dịch Covid-19.

Có thể thấy được trong lúc này thì rất nhiều người đều đang hướng về chung một mục đích đẩy lùi dịch bệnh, hành động của đội tuyển Astralis thật đáng ngưỡng mộ khi một trận đấu diễn ra căng thẳng thì họ vẫn có thể lạc quan để góp một phần nhỏ đến với cộng đồng. Mong rằng Astralis sẽ có thành tích thi đấu tốt tại ESL Pro League Season 11 Europe.

Trong một diễn biến có liên quan thì Astralis mới đây đã chiêu mộ thành công Patrick "es3tag" Hansen từ FunPlus Phoenix và đi vào lịch sử khi lần đầu tiên có một team CS:GO sở hữu tới 6 thành viên trong line-up. Chi tiết xem tại đây

Bình luận về bài viết:

Video nổi bật