Aui_2000 nói về 7.23f: "Phiên bản này không ảnh hưởng đến chúng tôi"

Kcibur - 15:13, 09/01/2020

GIải đấu Bukovel Minor chỉ còn ít giờ đồng hồ nữa sẽ diễn ra và hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của nhà vô địch TI5 - Aui_2000 về những tác động của phiên bản cập nhật mới nhất, 7.23f đến sự chuẩn bị của các đội tuyển Dota 2 thông qua cuộc nói chuyện của anh với Cybersport.ru nhé.

"Các nhà phát triển DotA đã và đang tung ra hàng loạt các phiên bản cập nhật. Một trong số chúng rất lớn đến nỗi mà sự xuất hiện của nó trước những giải đấu lớn là rất không cần thiết. Còn đối với 7.23f, bản cập nhật này khá nhỏ khi chỉ có một số ít Hero bị thay đổi thôi.


7.23f đã bất ngờ được ra mắt vào ngày hôm qua

Nếu như tất cả chiến thuật của một đội chỉ được xây dựng xung quanh 1 hay 2 Hero này thì thật sự họ chẳng xứng đáng để giành chức vô địch của giải đấu. Đôi khi mọi người hay bị phóng đại quá khi các nhà phát triển ra tay nerf một số vị tướng được cho là đang bị mất cân bằng. Họ chỉ là đang hạn chế sự hiện diện của chúng tại đấu trường chuyên nghiệp mà thôi. Tôi không nghĩ một cái patch nhỏ như vậy có thể ảnh hưởng đến sự chuẩn bị của cả một đội tuyển Dota 2 trước giải đấu" chia sẻ của cựu vô địch TI5 - Aui_2000, người đang khoác áo Fighting Pandas về sự xuất hiện bất ngờ của phiên bản 7.23f cách đây ít hôm.


Aui_2000 tỏ ra khá tự tin trước khi bước trận ra quân tại Bukovel Minor

Fighting Pandas sẽ có trận ra quân tại Bukovel Minor với đối thủ được coi là ứng cử viên số 1 tại Bukovel Minor, đó là Nigma của Kuroky và những người đồng đội. Chắc chắn anh cũng như những người bạn của mình phải nỗ lực hết sức nếu muốn giành chiến thắng trước Nigma, và trận đấu này sẽ diễn ra lúc 21 giờ tối nay theo giờ Việt Nam. Mọi diễn biến cũng như kết quả của giải đấu sẽ được cập nhật liên tục trên GameTV.vn. Rất mong nhận được sự quan tâm, theo dõi của quý độc giả.


Liệu Nigma sẽ trình diễn bộ mặt nào ở màn chạm trán với Fighting Pandas?

Nguồn: Cybersport.ru

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục