Bạn có biết? - Siêu BOSS ẩn đầu tiên của DOTA 1???

Kcibur - 10:50, 27/10/2019

Invoker là một Hero đã quá nổi tiếng không chỉ với những người chơi Dota 2 mà hầu như mọi game thủ trên thế giới vì độ khó trong cách chơi vị tướng này. Sở hữu bộ kĩ năng độc nhất vô nhị trong Dota 2, Invoker luôn luôn là lựa chọn ưa thích của những player Dota 2 khi họ muốn thể hiện những kĩ năng cá nhân thượng thừa.


Invoker là gương mặt thương hiệu của tựa game Dota 2

Nổi tiếng là thế nhưng có mấy ai biết rằng Chàng pháp sư đường giữa này trong lần đầu xuất hiện trong tựa game Dota 1 lại không phải là một Hero? Vậy không phải là Hero thì là cái gì? Creep, Trụ, Gà? SAI HẾT. Nếu bạn đang nghĩ về Invoker phiên bản 27 skill trước đây thì xin lỗi chúng tôi đang không đề cập đến Invoker đó trong bài báo này mà chỉ nói đến Invoker của phiên bản 6.50 thôi.


Invoker phiên bản 1.0 có thể sử dụng tới 27 skill ...

Invoker 2.0 chính thức xuất hiện tại map Dota Allstars v6.50 với tư cách một Hero có thể chơi được, nhưng thực ra những manh mối về sự "trở lại" của Chàng pháp sư tóc vàng điển trai này đã có tại phiên bản 6.49 trước đó.


Bạn có biết về bí ẩn của những Map Dota có đuôi số 9?

Bạn có thắc mắc rằng vì sao Map Dota thời điểm đó lại xuất hiện một vị trí giống như một hòn đảo trong bản đồ rộng lớn được phủ kín bởi toàn cây là cây không? Nếu như bạn là dân chơi game MMORPG thì chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ đến vị trí của trùm cuối của tựa game đúng không? Vậy thì bạn chính xác rồi đấy, vì đó chính là nơi mà Invoker sẽ xuất hiện với tư cách là một siêu Boss mạnh kinh khủng khiếp đến mức mà 5 Carry full đồ cộng lại cũng chưa chắc đã có thể giành chiến thắng.


"Kẻ nào dám phá vỡ giấc ngủ của INVOKER???"

Đây có thể coi là một trong những Event đầu tiên của DOTA mà IceFrog dành tặng cho các game thủ hồi đó nhằm thông báo về sự xuất hiện của một Hero mới. Bằng những phương pháp cực kì cầu kì và tinh vi, Ếch Băng đã đưa sự hiện diện của mình vào trong bản đồ Dota 6.49. Một số người trong lúc khám pháp Map mới đã tình cờ phát hiện và giải mã những bí ẩn này, và BÙM!!! Kết quả của những nhà thám hiểm đầy tính hiếu kì này là họ đã động phải một kho báu mà họ không được phép mở ra. Invoker đã sống lại và sẽ reo rắc thảm họa cho toàn nhân loại. Nếu bạn vẫn cảm thấy tò mò thì hãy làm theo Clip này để tự mình giải mã bí ẩn nhé.


Quy trình triệu hồi Invoker ở phiên bản 6.49

Đó chính là nguồn gốc ra đời của Invoker 2.0 - phiên bản Pháp sư đường giữa với 13 skill khác nhau ở thời điểm hiện tại. Còn nếu các bạn tò mò về Invoker 1.0 thì hãy cùng khám phá ở bài báo sau nhé.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục