Bạn còn nhớ? Stun toàn bản đồ cùng siêu boss ẩn Dota Allstars - Phoenix

Bạn còn nhớ? Stun toàn bản đồ cùng siêu boss ẩn Dota Allstars - Phoenix
Kcibur - 22:51, 16/11/2020

Phoenix - con phượng hoàng lửa của Dota 2, là cái tên không mấy xa lạ với những game thủ đã gắn bó với tựa game này từ những ngày đầu tiên. Thực tế, trước khi Icarus nhận lời làm Hero ở thế giới DOTA rộng lớn, chú gà này đã từng được IceFrog mời đóng vai phản diện ở phiên bản 6.69.

Như đã trở thành truyền thống, cứ mỗi khi một phiên bản có đuôi số 9 được ra mắt, những người chơi lại cố gắng đi tìm những manh mối mà có thể IceFrog đã giấu rất kĩ ở mọi ngóc ngách trong bản đồ. Và quả thật họ đã không phải thất vọng khi lần này, những thử thách đã được tăng độ khó lên rất nhiều lần, đòi hỏi những game thủ phải thật sự tinh mắt mới có thể tìm ra những manh mối.

Bạn có biết? - Phoenix DOTA 1 Ultimate Stun toàn bản đồ? (Ảnh 2)
Những bí ẩn nào đang chờ đợi người chơi ở phiên bản 6.69?

Đầu tiên, các bạn phải tìm đến nơi có những cái xác không đầu ở rừng Scourge. 1 trong 2 cái xác ở khu vực đó sẽ là những vật thể có thể tấn công được với lượng máu khoảng 2.000. Sau khi đánh nát bét cái thân thể tội nghiệp đó, trên bản đồ sẽ xuất hiện 2 RuneStone màu đỏ. Nhiệm vụ của bạn là phá hủy chúng và tiếp tục truy tìm những manh mối mới.

Bạn có biết? - Phoenix DOTA 1 Ultimate Stun toàn bản đồ? (Ảnh 3)
Nhiệm vụ lần này khá là loằng ngoằng và rắc rối

Sau khi đập vỡ RuneStone, IceFrog sẽ gửi gắm sự hiện diện của mình vào trong Map thông qua những con IceFrog vô hình. Bạn phải sử dụng Gem cùng với đó là Dagon để có thể "giật" chết tươi những con Ếch Băng này. Sau khi khiến loài Ếch tuyệt chủng, bạn sẽ phải trả giá bằng cái chết, và Phoenix đã xuất hiện ở nơi mà Invoker đã từng được triệu hồi để truyền đi cơn thịnh nộ của IceFrog đến những kẻ đã khiến giống loài của hắn bị xóa sổ.

Bạn có biết? - Phoenix DOTA 1 Ultimate Stun toàn bản đồ? (Ảnh 4)
Hãy sẵn sàng tinh thần bởi vì khoảnh khắc mà bạn hạ sát chú Ếch cuối cùng, bạn sẽ ngay lập tức ngã xuống

Icarus the Phoenix có lượng máu khá khiêm tốn là 20.000 HP nhưng bù lại, chú gà lửa này có một kĩ năng vô cùng khó chịu, đó là Supernova gây Stun cho toàn bản đồ, bất kể bạn có đứng ở đâu đi chăng nữa. Cứ 10 giây, Phoenix sẽ lại sử dụng Ultimate 1 lần và nếu không muốn phải choáng váng thì bạn phải đập vỡ quả trứng đó trước khi nó bùng nổ. Hơn nữa, Phoenix còn có khả năng hồi sinh như được cầm Aegis, điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải chiến đấu với Icarus tới 2 lần nếu muốn trở thành người chiến thắng. Nên nhớ nếu bạn thất bại, siêu Boss ẩn này sẽ lên Level và mạnh hơn rất nhiều so với thời điểm mới khai sinh, vì vậy hãy thật cẩn thận khi đối đầu với Phoenix.

Bạn có biết? - Phoenix DOTA 1 Ultimate Stun toàn bản đồ? (Ảnh 5)
Phoenix có lượng Damage và lượng Máu khá khiêm tốn so với một Boss ẩn
Bạn có biết? - Phoenix DOTA 1 Ultimate Stun toàn bản đồ? (Ảnh 6)
Nhưng đây mới là điều khiến Boss Phoenix trở nên khó chịu hơn bao giờ hết

Phần thưởng dành cho kẻ thắng cuộc đó là 5 vật phẩm chia đều cho 5 thành viên trong đội (hoặc bạn có thể cầm hết nếu muốn) mang tên Ancient Medallion với khả năng +75 All stats, tạo bóng như Manta, giúp Hero sở hữu tỉ lệ 100% Crit và cả Evasion.


Quy trình triệu hồi Phoenix ở phiên bản 6.69

>>> Ông lớn thi nhau ngã ngựa, Epic League chứng kiến bất ngờ chưa từng có trong lịch sử Dota 2

Bình luận về bài viết: