Bán kết 1 MSI 2021 - RNG 3-1 PSG: Sức mạnh của nhà đương kim vô địch LPL

Bán kết 1 MSI 2021 - RNG 3-1 PSG: Sức mạnh của nhà đương kim vô địch LPL
NeerxoooxGkucf - 07:45, 22/05/2021
Đối thủ của RNG trong trận chung kết sẽ lộ diện sau trận đấu ngày mai.

Ván 1

Sự chủ động của PSG Talon đã giúp họ có được thế trận tốt hơn một chút so với RNG ở những phút đầu trận, nhưng chênh lệch không đáng kể. Đến giai đoạn giữa trận, PSG vươn lên dẫn trước khi macro khá tốt và lấy thành công con baron đầu tiên của trận đấu. Tuy nhiên bất chấp những lợi thế đó, RNG đã thành công trong việc trở lại kiểm soát thế trận, họ có được cả linh hồn rồng và baron sau đó sử dụng nó để kết liễu đối thủ sau hơn 40 phút thi đấu đầy căng thằng.

Ván 2

PSG Talon tiếp tục là đội làm tốt hơn ở giai đoạn đầu trận đấu. Họ thi đấu vô cùng chủ động và dẫn trước rất nhiều về mạng hạ gục, rồng và trụ. Sức mạnh của PSG được thể hiện khi họ áp đảo hoàn toàn các thành viên của RNG trong những pha giao tranh, đặc biệt là từ Tristana của Doggo. Sự cố gắng của RNG đã giúp họ tìm kiếm được một vài cơ hội để có thể lật ngược thế trận, nhưng chỉ sau một tình huống bị quét sạch ở hang baron, những nỗ lực này đã hoàn toàn bị vứt bỏ, PSG là đội giành được chiến thắng sau 29 phút thi đấu.

Ván 3

Ở ván đấu bản lề, RNG đã khởi đầu một cách chủ động hơn với Morgana trong tay Wei. Họ có được khá nhiều lợi thế từ các đường của mình và sử dụng nó để thực hiện lăn cầu tuyết. Những phút tiếp theo, RNG càng đánh càng hay trong khi đối thủ của họ PSG lại tỏ ra khá lúng túng trong các tình huống trao đổi và không giành được quá nhiều lợi thế về cho mình. Phút 22, đại diện của LPL có được con baron đầu tiên và đồng thời đặt dấu chấm hết cho hy vọng của PSG ở ván đấu này.

Ván 4

RNG khởi đầu ván đấu khá tốt với một chút lợi thế có được từ con rồng đầu tiên và một vài điểm hạ gục. Không để đối thủ có được điều mình muốn, các thành viên của PSG Talon đưa ra những quyết định vô cùng quyết đoán nhằm đưa trận đấu về thế cân bằng nhưng tỏ ra không quá hiệu quả. Giai đoạn giữa game đánh dấu sự bùng nổ của cả hai đội, ván đấu diễn ra vô cùng căng thẳng khi cả RNG và PSG liên tiếp lao vào nhau mang đến những màn giao tranh rất mãn nhãn. Nhưng sau tất cả, với lợi thế trong tay, RNG là người chiến thắng cuối cùng sau khi có được bùa lợi rồng ngàn tuổi. Họ phá tan nhà chính của PSG Talon và chính thức bước vào trận chung kết.

>>> Top 10 game thể loại chiến tranh loạn lạc hay nhất thế giới (Phần 2)

Bình luận về bài viết: