Bản Tin AoE ngày 02/07: Hạ gục "Con Cá Nhỏ" Chim Sẻ Đi Nắng khẳng định vị thế của mình

Bản Tin AoE ngày 02/07: Hạ gục "Con Cá Nhỏ" Chim Sẻ Đi Nắng khẳng định vị thế của mình
Dạ Vũ Vương - 10:57, 02/07/2021

Ngày hôm qua, chuỗi những trận đấu giao lưu giữa game thủ Việt Nam và Trung Quốc bằng trận đấu giữa Tiểu Thủy Ngư và Chim Sẻ Đi Nắng.

Điểm tin AoE:

- Trong chuỗi sự kiện giao lưu giữa game thủ Việt nam và game thủ Trung Quốc sẽ có nhiều thể loại được thi đấu trong khoảng thời gian này. Mở đầu bằng cuộc chiến giữa Chim Sẻ Đi Nắng vs Tiểu Thủy Ngư. Rủ bỏ hình ảnh có phần thiếu thuyết phục trong thể loại 2vs2 đối đầu với game thủ Trung Quốc, khi trở về với thể thức solo Chim Sẻ Đi Nắng đã trở lại là chính mình. Những pha điều quân, những tur xóc dân đầy thương hiệu trong hai thể thức Shang, Assyrian. Đánh bại Phượng Hoàng Sơ Luyến ở cả 2 thể loại Shang và Assyrian với cùng tỉ số 5-1 là một lời khẳng định tốt nhất về phong độ cũng như đẳng cấp của Chim Sẻ Đi Nắng trước các game thủ Trung Quốc trong thể loại cung R. 

- Tâm điểm của ngày thi đấu hôm nay là cuộc đối đầu giữa Chim Sẻ Đi Nắng - Mạnh Hào vs BiBi - Tiểu Màn Thầu. Đây là cuộc chiến giữa 2 cặp mạnh nhất của hai clan SBS vs BiBiClub. Những thất bại liên tiếp thời gian gần đây của cặp đôi 96 BiBi - Tiểu Màn Thầu đã dấy lên những nghi ngờ về một chiến thắng dành cho cặp đôi BiBiclub trong ngày thi đấu hôm nay. Về phía SBS, Mạnh Hào đang có những năm tháng đẹp nhất của đời mình khi có những chiến thắng vô cùng mãn nhãn, việc kết hợp cùng Chim Sẻ Đi Nắng đã khiến game thủ người Hải Phòng càng có cơ hội để tỏa sáng. Tuy nhiên AoE Random là một trò chơi may rủi, và BiBi - Tiểu Màn Thầu đẳng cấp của họ cũng đã được chứng minh thế nên đây sẽ là một trận đấu thắng hiểm dành cho SBS trong kèo đấu này.

Lịch thi đấu ngày hôm nay (02/07):

>>>>AoE Cơm Có Thịt vòng 1: Anh Huy nối bước Chim Sẻ Đi Nắng thất bại trước một game thủ bán chuyên

Bình luận về bài viết: