Bản Tin AoE ngày 08/09: Chim Sẻ Đi Nắng thất bại trước BiBi - U2K1 Bắc Ninh liên tiếp tỏa sáng tại các giải đấu Cup

Bản Tin AoE ngày 08/09: Chim Sẻ Đi Nắng thất bại trước BiBi - U2K1 Bắc Ninh liên tiếp tỏa sáng tại các giải đấu Cup
Dạ Vũ Vương - 05:28, 08/09/2021

Tài năng trẻ U2K1 Bắc Ninh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng AoE Việt Nam khi liên tiếp tỏa sáng tại các giải đấu Cup có sự xuất hiện của các game thủ chuyên nghiệp. 

Điểm tin AoE:

- Chim Sẻ Đi Nắng - Mạnh Hào, cặp đôi được xem là mạnh nhất thời điểm hiện tại của clan SBS trong mọi thể loại ngày hôm qua đã thất bại với tỉ số 1-2 về C trước cặp đôi BiBi - Tiểu Màn Thầu, đây được xem là một tín hiệu đáng mừng cho AoE Việt Nam. Với việc Chim Sẻ Đi Nắng quá mạnh so với phần còn lại của AoE Việt Nam thì những thất bại của Chim Sẻ Đi Nắng luôn tạo nên động lực giúp đối thủ tự tin và có nhiều kèo đấu hơn nữa. 

- Tài năng trẻ U2K1 Bắc Ninh đang cho thấy sự tiến bộ vượt bậc dưới bàn tay dìu dắt của "cựu kiến trúc sư" Skyred - Gman. Sức trẻ cộng lối đánh thông minh và đầy sáng tạo, cung chém song toàn U2K1 Bắc Ninh đang cho thấy mình là một trong những tài năng trẻ đầy triển vọng của AoE Việt Nam hiện tại. Việc liên tiếp có những giải đấu bất bại và thành tích không thua bất cứ một đối thủ nào trong 2 giải đấu liên tiếp ( Cơm Canteen và Cơm Canh Cà ) cũng như chiến thắng liên tiếp ở giải đấu AoE Cơm Có Thịt 2, nhất là chiến thắng ngược dòng ngoạn mục trước game thủ kỳ cựu Hoàng Mai Nhi đã giúp U2K1 Bắc Ninh dần khẳng định được vị thế của mình. 

Lịch thi đấu ngày hôm nay (08/09):

Bình luận về bài viết: