Bản Tin AoE ngày 09/06: Chim Sẻ Đi Nắng tiếp tục cặp với NSND No1 trong giải đấu sắp tới?

Bản Tin AoE ngày 09/06: Chim Sẻ Đi Nắng tiếp tục cặp với NSND No1 trong giải đấu sắp tới?
Dạ Vũ Vương - 11:48, 09/06/2021

Sau mùa giải thảm họa khi đứng vị trí thứ 4 rất nhiều khán giả hâm mộ AoE lại tiếp tục có thể chứng kiến cặp đôi này xuất hiện cùng nhau tại một giải đấu cung R

Điểm tin AoE:

"Chỉ có No1 mới kìm hãm được Chim Sẻ Đi Nắng thời điểm hiện tại" Câu nói gây ám ảnh cộng đồng fan hâm mộ Chim Sẻ Đi Nắng lại tiếp tục có thể được phát ra khi có thông tin về một giải đấu Cung R có sự kết hợp giữa AoE Việt Nam và AoE Trung Quốc. No1 - Chim Sẻ Đi Nắng là một trong những cặp đấu tham gia giải đấu lần này. Đây là một giải đấu cung R có sự xuất hiện của đầy đủ các nhánh game thủ mạnh của AoE Trung Quốc và AoE Việt Nam. Và giải đấu này cũng là lần đầu tiên sau Việt Nam open 2019 có sự góp mặt đông đủ các game thủ đến từ AoE Trung Quốc. Dự kiến giải đấu sẽ tổ chức vào cuối tháng 6 này. Với việc dịch covid 19 gây ảnh hưởng đến giải AoE Bé Yêu Cup thì giải đấu cung R lần này cũng là một sự thay thế hoàn hảo giúp khán giả hâm mộ AoE tận hưởng không khí giải đấu. Ngoài sự xuất hiện của cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng - No1 thì bên phía Trung Quốc cặp đôi Shen Long - Tiểu Thủy Ngư tiếp tục sẽ có cơ hội khắc phục những sai lầm của giải đấu gần nhất chỉ về nhì. 

- Giải đấu Cơm Canh Cà lần thứ hai quy tụ 20 vận động viên cực kỳ xuất sắc của làng AoE Việt Nam. Với quy mô và cơ cấu giải thưởng được mở rộng, Cơm Canh Cà lần hai thu hút sự chú ý không chỉ của cộng đồng Đề Chế Việt mà còn là toàn bộ game thủ Việt. GTV hân hạnh được đồng hành tổ chức giải đấu AoE Cơm Canh Cà lần thứ hai. Mọi thông tin của giải đấu, các bạn có thể theo dõi thêm trên fanpage của Cơm Canh Cà tại đây.

Lịch thi đấu ngày hôm nay (09/06):

>>>>Bản Tin AoE ngày 07/06: SBS full team - Họ không yếu như cách mọi người nghĩ?

Bình luận về bài viết: