Bản Tin AoE Ngày 12/03: Liên Quân đối đầu với Hà Nội liệu kỷ lục có được phá?

Bản Tin AoE Ngày 12/03: Liên Quân đối đầu với Hà Nội liệu kỷ lục có được phá?
Dạ Vũ Vương - 07:00, 12/03/2021

Kỷ lục một trận đấu kéo dài đã được Liên Quân và Hà Nội phá vỡ, liệu ngày hôm này kỷ lục nó có tiếp tục được phá tiếp?

Điểm tin AoE:

Trong trận đấu 4vs4 giữa Liên quân Thái Bình - Sài Gòn New vs Hà Nội một kỷ lục mới đã được xác lập. Theo đó, trận 3C1 của buổi giao hữu chiều ( Ngày 10/03/2021 ) đã có thời lượng kéo dài tới 4h24p42s. Sau hơn 4h đồng hồ thi đấu trong game, cuối cùng chiến thắng đã gọi tên Liên quân EGO với sự lì lợm, tinh thần chiến đấu quật cường và những toan tính hợp lý về mặt chiến thuật. Đây cũng là trận đấu ấn tượng nhất và trở thành đề tài nóng hổi của cộng đồng AoE Việt. Đặc biệt hơn nữa khi những cái tên phá vỡ kỷ lục đó lại có điểm trùng hợp đó là sự kết hợp giữa những cái tên của clan Hà Nội và Thái Bình.

Tâm điểm của kèo đấu ngày hôm nay, những cái tên đó tiếp tục xuất hiện nhưng chỉ khác rằng No1 sẽ là người thay thế cho đội trưởng Thái Bình Truy Mệnh. Các khán giả hâm mộ AoE sẽ mong chờ vào trận chiến này nhất trong ngày hôm nay, khi rất nhiều game thủ Top 1 sẽ không thi đấu trong ngày.

Kamachi (Phạm Hữu Nhã) game thủ trực thuộc clan Sài Gòn New đang cho thấy được sự trưởng thành vượt bực của mình khi ngày hôm qua anh đã đánh bại đội trưởng clan Thái Bình Truy Mệnh một tay cung cứng của clan Thái Bình với tỉ số 9-1 trong kèo thi đấu cung R. 

Lịch thi đấu ngày hôm nay (12/03):

>>>Vừa xinh đẹp lại đa tài, cô nàng hot girl này chính là lý do khiến hội mê bi-a và nghiện TikTok phải follow ngay lập tức

Bình luận về bài viết: