AOE

Bản tin AoE ngày 12/05: Liệu cái tên chia tay sự nghiệp AoE tiếp theo sẽ là ai?

Huyết Nguyệt - 09:50, 12/05/2020

Ngày hôm qua, AoE Việt Nam lại tiếp tục đón thêm một tin buồn khi game thủ Không Được Khóc của AoE Nghệ An chính thức chia tay sự nghiệp thi đấu AoE đỉnh cao.

Điểm tin AoE:

- Năm 2020, có lẽ là một năm buồn của AoE Việt Nam gánh chịu hậu quả của những scandal, của đại dịch Covid-19 và những lời chia tay đầy nuối tiếc của nhiều game thủ. Từ tượng đài AoE như game thủ Hưng Nhổn, rồi đến những game thủ mới nổi khác như U97, Dương Đại Vĩnh và rồi ngày hôm qua tiếp tục một cái tên nữa lại nói lời chia tay. Không Được Khóc được phát hiện trong phong trào AoE Liên Tỉnh là thành viên chủ chốt trong chiếc cup vô địch 4vs4 Random Việt Nam Open danh giá. Lời chia tay của anh có lẽ là một trong những nốt trầm buồn của AoE Việt trong năm nay.

- Ngày hôm qua siêu kinh điển 4vs4 Random giữa Liên Quân EGO và Liên Quân VEC đã chính thức diễn ra, dù rất cố gắng nhưng Liên Quân VEC vẫn phải chấp nhận thất bại với tỉ số cách biệt. Tuy nhiên tâm điểm của sự việc lại nằm vào thể thức thi đấu mới cũng như cách chọn bài và quân của kèo thi đấu này. Đã có rất nhiều lời chỉ trích cũng như nghi ngờ về tính xác thực của việc có hay không tất cả vẫn chỉ là sắp đặt. Tuy nhiên cũng không ít lời khen ngợi, cũng như động viên đến toàn thể những người đứng đầu AoE Việt, những người đã và đang dành tất cả những công sức, nỗ lực để níu kéo một tựa game hớn 20 năm tuổi đời. 

Lịch thi đấu ngày hôm nay (12/05):

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục