Bản Tin AoE ngày 12/09: SG_Legend cái tên làm rúng động cộng đồng AoE là ai?

Bản Tin AoE ngày 12/09: SG_Legend cái tên làm rúng động cộng đồng AoE là ai?
Dạ Vũ Vương - 09:53, 12/09/2021

Cuối cùng cái tên SG_Legend cũng đã được tiết lộ và cũng thật bất ngờ khi cái tên đó lại là người đã quá quen thuộc với cộng đồng khán giả hâm mộ AoE Việt Nam. 

Điểm tin AoE:

- Khoảng thời gian tháng 7,8 năm 2021 cộng đồng hâm mộ AoE Việt Nam bất ngờ rúng động khi cái tên SG_Legend xuất hiện. Game thủ bí ẩn này đã đánh bại Hồng Anh cùng hàng loạt tên tuổi lớn khác trong cộng đồng AoE ở thể loại cung R. Ngoài ra anh cũng đã xuất hiện với vai trò tài trợ cho giải đấu cung R ở group Ao Làng. Đã có rất nhiều những giả thuyết cũng như nghi vấn được đặt ra về tên tuổi và xuất thân của game thủ này.

Tuy nhiên sau khi sự thật được tiết lộ SG_Legend lại là cái tên đã từng quá quen thuộc với cộng đồng khán giả hâm mộ AoE Việt Nam - Thần Đồng Dương Đại Vĩnh. Thao tác tay đẹp mắt, khả năng thi đấu cung R được đánh giá cao, thời điểm Dương Đại Vĩnh xuất hiện đã có rất nhiều khán giả hâm mộ AoE mong đợi đây sẽ là Chim Sẻ Đi Nắng thứ 2 của AoE Việt Nam. Tuy nhiên theo thời gian người ta nhận ra rằng, Dương Đại Vĩnh chỉ là sản phẩm của truyền thông và rồi cái tên ấy cũng chìm dần vào quên lãng. 

Lần trở lại này với cái tên SG_Legend, Dương Đại Vĩnh đã chọn một phương án quá bất ngờ cũng như thần bí và cũng là một phương án khiến cộng đồng AoE tò mò, tuy nhiên như chúng ta đã từng nhớ Dương Đại Vĩnh từng thi đấu rất xuất sắc khi chưa được nhiều người biết đến. Liệu lần trở lại nay, với những thay đổi mới, môi trường giao lưu vừa tầm  SG_Legend có thể trở thành huyền thoại?

- Vòng chung kết giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2 diễn ra với kết quả vô cùng bất ngờ, tại vòng League, người hâm mộ AoE đã đặt dấu hỏi về phong độ và thực lực của Hoàng Mai Nhi khi anh chỉ thắng được 2 trận và chỉ xếp ở vị trí thứ 4. Đến trận tứ kết, người được coi là truyền nhân của Linda đã cho thấy sức mạnh của mình khi dễ dàng vượt qua Phương Tú với tỷ số 7-2 và tiếp tục vượt 2k1 Bắc Ninh với tỷ số 7-5 ở trận bán kết. Qua đó, Hoàng Mai Nhi đã góp mặt ở trận chung kết gặp đối thủ tới từ clan SBS là Nam Sociu.

Trận chung kết tổng sẽ bắt đầu vào lúc 18h00 ngày 12/09 trên Fanpage Cơm Canh Cà và kênh Youtube VietNam GameTV.

Lịch thi đấu ngày hôm nay (12/09):

Bình luận về bài viết: