Bản Tin AoE ngày 14/09: Sau chiến thắng hủy diệt trước đàn em Nam Sociu, Chim Sẻ Đi Nắng sẽ có cuộc thử lửa tài năng trẻ 2K1

Bản Tin AoE ngày 14/09: Sau chiến thắng hủy diệt trước đàn em Nam Sociu, Chim Sẻ Đi Nắng sẽ có cuộc thử lửa tài năng trẻ 2K1
Dạ Vũ Vương - 10:25, 14/09/2021
Kịch bản đúng như những gì khán giả hâm mộ dự đoán, Chim Sẻ Đi Nắng đã hủy diệt Á quân giải đấu AoE Cơm Có Thịt 2 với tỉ số cách biệt. Ngày hôm nay, Chim Sẻ Đi Nắng tiếp tục sẽ có một trận showmacth để thử lửa tài năng trẻ của giải đấu U2K.
 
 

Điểm tin AoE:

- "Nam Sociu, Á quân giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2 sau cuộc đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng ngày hôm qua đã xác định được mình đang đứng ở đâu". Đấy là suy nghĩ của rất nhiều người khi xem xong kết quả của trận Showmatch giữa Chim Sẻ Đi Nắng và Á quân giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2. Tuy nhiên đã có rất nhiều người không biết, để có được vị trí bây giờ các game thủ Top 2 như Nam Sociu đánh đổi rất nhiều, việc không được thi đấu thường xuyên, hoặc thi đấu dưới những áp lực, những đánh giá khắt khe của cộng đồng AoE đã giết chết rất nhiều tài năng của AoE Việt Nam. Điển hình phải nói đến Dương Đại Vĩnh trước và sau khi rủ bỏ áp lực của khán giả hâm mộ. 

Nhìn cách mà Nam Sociu thi đấu ở các giải AoE Cơm Có Thịt, AoE Cơm Hải Sản, chúng ta sẽ nhận ra Nam Sociu đang dần trở lại sau khoảng thời gian đầu quân cho SBS. Nếu như anh có thể rút được những kinh nghiệm, những bài học sau những thất bại của mình ở khoảng thời gian thi đấu cho Skyred, Hà Nội và đón nhận sự kèm cặp của Chim Sẻ Đi Nắng thì đây sẽ là một trong những trụ cột mà SBS có thể hi vọng trong tương lai gần. 

- Ngày hôm nay, Chim Sẻ Đi Nắng tiếp tục thể hiện vai trò người đàn anh của mình khi mang đến thử thách cực đại đối với một tài năng trẻ mới nổi của AoE Việt - U2K1 Bắc Ninh. U2K1 Bắc Ninh nổi lên trong khoảng thời gian tham gia thi đấu giải đấu AoE Cơm Cantenn, AoE Cơm Canh Cà và AoE Cơm Có Thịt với thành tích bất bại, được xem như là lứa kế cận xuất sắc của AoE Việt Nam. Việc các game thủ trẻ được thi đấu đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng là một kinh nghiệm rất khó có được. Và đây sẽ là một cuộc đối đầu đáng thú vị trong ngày thi đấu hôm nay.

Lịch thi đấu ngày hôm nay (12/09):

>>>Chim Sẻ Đi Nắng vs Nam Sociu - Showmatch khẳng định chính mình?

Bình luận về bài viết: