Bản Tin AoE ngày 16/10: HeHe chính thức quay trở lại trong kèo đấu tri ân

Bản Tin AoE ngày 16/10: HeHe chính thức quay trở lại trong kèo đấu tri ân
Dạ Vũ Vương - 07:35, 16/10/2021

Cựu game thủ Skyred - HeHe mới đây trên fanpage cá nhân của mình đã đăng thông tin khẳng định sẽ quay trở lại thi đấu AoE trong kèo siêu kinh điển. 

Điểm tin AoE:

- Cựu game thủ Skyred - HeHe, người đã chính thức từ giã sự nghiệp AoE đỉnh cao của mình vào đầu tháng 10 ngày hôm nay đã lên tiếng khẳng định mình sẽ quay trở lại thi đấu trong kèo siêu kinh điển giữa Chim Sẻ Đi Nắng - HeHe đối đầu với cặp đôi BiBi -Hồng Anh. Được biết đây là kèo đấu cuối cùng chia tay sự nghiệp AoE của cựu game thủ Skyred. 

- Giải đấu AoE Cơm Gia Đình với sự góp mặt của các Kols đến từ clan SBS, những bình luận viên, những nữ game thủ AoE và Bầu Kiên đang chứng kiến phong độ tuyệt đối của cặp đôi Namsociu và Juliet. Game thủ Juliet người được mệnh danh là Nữ Chim Sẻ Đi Nắng đã kết hợp cùng Namsociu hạ gục đội phó clan SBS Mạnh Hào và Blv Hải Mario với tỉ số 9-3. 

- Tâm điểm của ngày thi đấu hôm nay là cuộc đọ sức giữa U98, Kamachi vs Chim Sẻ Đi Nắng, Văn hưởng. Những kèo đấu liên tiếp gần đây của U98 đang cho thấy sự trưởng thành của bản thân. Việc gánh vác trọng trách vực dậy clan Nghệ An đã khiến U98 đang dần hoàn thiện mình, những kèo đấu đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng sẽ giúp U98 có được những bài học mà trước đi khi thi đấu cùng clan U98 chưa thể học được. 

Lịch thi đấu ngày hôm nay (16/10):

Bình luận về bài viết: