Bản tin AoE ngày 18/11: Chim Sẻ Đi Nắng bất ngờ thất bại ngay trong ngày đầu ra quân

Bản tin AoE ngày 18/11: Chim Sẻ Đi Nắng bất ngờ thất bại ngay trong ngày đầu ra quân
Dạ Vũ Vương - 08:06, 18/11/2021

AoE Cơm Gia Đình lần 2 đang diễn ra đầy bất ngờ ngay từ vòng đầu tiên của giải đấu, Team Chim Sẻ Đi Nắng đã nhận thất bại trước Team Mạnh Hào ngay trong ngày đầu ra quân.

Điểm tin AoE:

- AoE Cơm Gia Đình, giải đấu với sự kết hợp giữa game thủ bán chuyên và clan SBS đã diễn ra gay cấn ngay từ vòng đấu đầu tiên, Team Chim Sẻ Đi Nắng - Bố Sam Sam đã thất bại trước Team Mạnh Hào - Gman với tỉ số sát nút 6-9. Đây cũng là điều không quá bất ngờ khi chiến thuật 2 vs 1 lại tiếp tục xuất hiện, việc thi đấu random may rủi khiến Chim Sẻ Đi Nắng không có trong tay quân bài ưng ý cũng là một phần khiến Team Chim Sẻ Đi Nắng - Bố Sam Sam không có được kết quả như mong muốn. 

- Ngày hôm nay giải đấu AoE Cơm Gia Đình tiếp tục thi đấu vòng thứ 2, cuộc chiến giữa Chim Sẻ Đi Nắng Nam và Chim Sẻ Đi Nắng Nữ sẽ được phát sóng trực tiếp vào lúc 21h00 ngày 18 tháng 11, độc quyền máy của Chim Sẻ Đi Nắng cùng đồng đội trên fanpage Cơm Canh Cà và kênh Youtube VietNam GameTV.

- Tâm điểm của ngày thi đấu hôm nay là cuộc đối đầu giữa AoE Việt Nam và AoE Trung Quốc ở thể loại 2v2 cung R. Hồng Anh - Kamachi sẽ thi đấu 2v2 Shang và 2 Vs 2 Assyrian với cặp đôi Tiểu Thuỷ Ngư - Đại Trù. Đây được xem là cuộc chiến khá cân bằng khi cặp đôi Việt Nam cũng là cặp đôi thi đấu Cung R khá cứng trong thời điểm hiện tại.

Lịch thi đấu ngày hôm nay (18/11)

Bình luận về bài viết: