Bản Tin AoE ngày 20/05: Ơn giời, Hồng Anh đã có chiến thắng

Bản Tin AoE ngày 20/05: Ơn giời, Hồng Anh đã có chiến thắng
Dạ Vũ Vương - 11:13, 20/05/2021

Hồng Anh cái tên đang khiến mọi người chú ý không phải vì những chiến thắng mà là những thất bại đến khó hiểu

Điểm tin AoE:

- Có lẽ đã rất lâu rồi khán giả hâm mộ mới được thấy Hồng Anh chiến thắng liên tiếp ở hai kèo đấu trong một ngày. Đấy là trận đấu 4vs4 Random giữa Liên quân Thái Bình + Chipboy vs Sài Gòn New + U98 và kèo đấu 2vs2 Hồng Anh, Kamachi vs Hoàng Mai Nhi, Vane Love. Tuy nhiên cũng phải nói đến đối thủ của Hồng Anh là những đối khá mềm nhưng tín hiệu đáng mừng trong kèo đấu 2vs2 Hồng Anh và Kamachi đã cho thấy sự hiểu ý nhau qua từng trận đấu, đây là một điều mà các fan hâm mộ có thể hi vọng cặp đôi này sẽ tạo nên một sự khác biệt nào nó ở giải đấu AoE MaxHome thể thức Assyrian - Shang sắp tới. 

- Chim Sẻ Đi Nắng - No1 sẽ có trận đấu test tay trước khi xuất hiện cùng nhau trong giải đấu AoE Maxhome vũ điệu cung R sắp tới, đối thủ của họ là cặp đôi BiBi, Hoàng Mai Nhi trong thể thức 2vs2 Random. Đây được coi là kèo đấu tâm điểm trong ngày thi đấu hôm nay

- Tâm điểm của tháng này sẽ là cú nổ tới từ GTV Plus với bản Big Update được ra mắt vào ngày 17/05 vừa qua. Phiên bản mới này hứa hẹn sẽ đem lại một trải nghiệm vượt bậc dành cho cộng đồng AoE.

Chi tiết tại đây

Lịch thi đấu ngày hôm nay (20/05):

>>>>Bản Tin AoE ngày 19/05: Shen Long - Tiểu Thủy Ngư ván bài tất tay của người Trung?

Bình luận về bài viết: