Bản Tin AoE ngày 21/06: Đại chiến cung R - Showmacth Đỉnh Cao

Bản Tin AoE ngày 21/06: Đại chiến cung R - Showmacth Đỉnh Cao
Dạ Vũ Vương - 10:27, 21/06/2021

Khán giả hâm mộ AoE sẽ có một tuần đầy sôi động với những kèo đấu hấp dẫn của thể loại cung R Assiryan

Điểm tin AoE:

Ngày hôm nay  Giải đấu AoE Tournament 2vs2 Vietnam - China 2021 chính thức khởi tranh: Trải dài từ ngày 21 đến 28.6, bởi vậy giải đấu lần này có thể coi là một “Tuần lễ cung R” dành cho các fan hâm mộ. Hôm nay, các lượt trận bảng A sẽ chính thức khởi tranh. Lịch thi đấu bảng A có sự điều chỉnh ở lượt đấu cuối để phù hợp với điều kiện tổ chức trận Showmatch.

Tại bảng A: Shen Long - Tiểu Thủy Ngư tiếp tục được song sát cùng nhau sau giải đấu AoE MaxHome Đại Chiến Cung R không thành công. HeHe - U98 sẽ tiếp tục cơ hội phục thù với thể thức 2vs2 Assyrian lần này tính sát thương của bộ đôi này được đánh giá khá cao. Ngược lại Cam Quýt và Hoàng Mai Nhi sau khoảng thời gian hơn 2 năm cũng chính thức trở lại tham gia vào giải đấu có sự hiện diện của đầy đủ các hảo thủ đến từ các bên này.

Đặc biệt hơn vào lúc 19h30 sẽ diễn ra trận đấu Showmacth đỉnh cao giữa Sơ Luyến - Chim Sẻ Đi Nắng - BiBi vs ShenLong - Hồng Anh - Tiểu Thủy Ngư. Cuộc chiến cung R 2 thể loại chạm 4 sẽ hứa hẹn là một trận đấu mãn nhãn để phục vụ khán giả hâm mộ AoE.

>>>>>Bốc thăm chia bảng giải đấu Tournament 2vs2 Vietnam - China 2021: Cơ hội nào cho Việt Nam?

Bình luận về bài viết: