Bản Tin AoE ngày 27/08: U2k1 tỏa sáng, liệu Thái Bình có tiếc nuối?

Bản Tin AoE ngày 27/08: U2k1 tỏa sáng, liệu Thái Bình có tiếc nuối?
Dạ Vũ Vương - 07:07, 27/08/2021

Chứng kiến Vũ Ngọc Luận ( U2k1 Bắc Ninh) liên tục tỏa sáng ở các giải đấu lẫn những trận thi đấu giao hữu, phải chăng đã đến lúc Thái Bình hay các clan chuyên nghiệp khác nhìn nhận lại vấn đề đào tạo trẻ?

Điểm tin AoE:

- Vũ Ngọc Luận - U2k1 Bắc Ninh sau khoảng thời gian thi đấu thành công ở giải Bé Yêu Cup 2019, Luận đã được chính "bộ não" của Thái Bình là Tiểu Bạch Long lúc bây giờ phát hiện và đưa game thủ này vào biên chế của clan Thái Bình. Tuy nhiên sau một thời gian tập luyện và tham gia các giải đấu cùng team Thái Bình, Vũ Ngọc Luận dường như đã đánh mất chính mình, hoặc có thể là anh đã không phát huy được những phẩm chất mà clan Thái Bình mong muốn. Chấm dứt thi đấu cho clan Thái Bình, Vũ Ngọc Luận trở thành game thủ tự do và tham gia vào các giải đấu bán chuyên, cũng chính từ đây bản năng của game thủ trẻ đến từ Bắc Ninh đã trở lại. 

Luận đã có những trận đấu với các game thủ chuyên nghiệp và dành thắng lợi, những phẩm chất của một game thủ mà chính bậc đàn anh Tiểu Bạch Long thán phục đã dần quay trở lại với Luận. Hi vọng với môi trường mới Luận sẽ là lứa game thủ tiếp theo cho AoE Việt Nam. Và có lẽ khán giả hâm mộ AoE Thái Bình là những người tiếc nuối nhất khi để tuột mất viên ngọc thô quý giá này. 

- Tâm điểm của sự chú ý ngày hôm nay là kèo đấu giữa U98 và SG_Legend. Cũng giống như U2k1, SG_Legend là một game thủ bán chuyên nổi lên sau khi thi đấu ngang ngửa với Hồng Anh ở thể loại Shang, ngày hôm nay anh sẽ đối diện với một game thủ trẻ khá cứng U98 ở hai thể loại Shang và Assyrian. Đây được xem là một kèo đấu khá hấp dẫn giữa một game thủ chuyên nghiệp người được xem là học trò của Chim Sẻ Đi Nắng và một cái tên khá mới lạ xuất phát điểm là AoE bán chuyên. Kèo đấu sẽ diễn ra và lúc 18h00. 

Lịch thi đấu ngày hôm nay (27/08):

Bình luận về bài viết: