Bản Tin AoE ngày 31/03: Đại chiến cung R kèo đấu mãn nhãn cho ngày cuối cùng của tháng 3

Bản Tin AoE ngày 31/03: Đại chiến cung R kèo đấu mãn nhãn cho ngày cuối cùng của tháng 3
Dạ Vũ Vương - 11:32, 31/03/2021

Tháng 3 khép lại với cuộc đối đầu giữa 2 đại diện xuất sắc nhất của AoE Việt - Trung

Điểm tin AoE:

- Việc Gunny xuất hiện trong kèo đấu 4vs4 đỉnh cao chiều hôm qua đã đem đến rất nhiều sôi động cho cộng đồng Đế chế. Dù đã có một khoảng thời gian không thi đấu đỉnh cao, song Hưng Nhổn vẫn cho thấy trình độ và sở trường đánh chém của anh không hề mai một. Gunny thi đấu xuất sắc đã giúp cho Sparta gia tăng sức mạnh đáng kể, qua đó dễ dàng đánh bại Hà Nội+ với tỷ số 3-0 về C, 8-1 về trận. 

- Vanelove sẽ gặp lại Chim Sẻ Đi Nắng khi Team Hà Nội của anh đối đầu với Liên quân EGO. Sau trận thua tan tác chiều qua, chắc chắn Vanelove cùng những người đồng đội đang rất muốn đòi lại danh dự. Trận 4vs4 giữa Liên quân EGO và Hà Nội cũng sẽ là trận đấu duy nhất trong chiều nay

- 19h tối, trận giao hữu Việt - Trung sẽ diễn ra giữa Chim Sẻ Đi Nắng và Tiểu Thủy Ngư. Hai game thủ sẽ phân tài cao thấp ở hai thể thức Assyrian và Shang thuần tiễn, mỗi thể loại đánh chạm 5. Cuộc đối đầu giữa hai game thủ hàng đầu của hai nước Việt - Trung có lẽ không còn giữ được độ "hot" như trước kia, song ít nhất nó vẫn là một kèo đấu cung R hấp dẫn nhất ở thời điểm hiện tại, khi mà trình độ của hai game thủ không chênh lệch quá nhiều. 

Lịch thi đấu ngày hôm nay (31/03):

>>>Bản Tin AoE Ngày 30/03: Sparta đối đầu với Hà Nội, Chim Sẻ Đi Nắng có thể bay cao?

Bình luận về bài viết: