Bất chấp đè bẹp đại kình địch trong ngày ra quân, Team Flash hoàn toàn "mất tích" tại đội hình xuất sắc nhất tuần 1

Bất chấp đè bẹp đại kình địch trong ngày ra quân, Team Flash hoàn toàn "mất tích" tại đội hình xuất sắc nhất tuần 1
Hoàng Anh Đức - 16:00, 15/09/2021

Trong ngày ra quân tại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2021, Team Flash dù để đại kình địch Saigon Phantom vươn lên dẫn trước nhưng vẫn thể hiện được bản lĩnh của nhà ĐKVĐ khi hoàn toàn đè bẹp đối thủ ở ba ván đấu sau đó. Thế nhưng, đáng buồn cho ông vua của ĐTDV khi không một ai trong đội hình của họ xuất hiện trong đội hình xuất sắc nhất tuần 1.

Team Flash và Saigon Phantom bước vào trận khai mạc với khi thế hừng hực và có chung mục tiêu là đánh bại đại kình địch để có được khởi đầu thuận lợi cho hành trình chinh phục Gươm và Khiên Danh Vọng tại mùa giải này. 

Saigon Phantom là đội làm tốt hơn trong ván đấu đầu tiên khi phát huy tốt sức mạnh của đội hình đánh xung quanh Lai Bâng và xử lý xuất sắc trong những pha giao tranh nhỏ lẻ. Thế nhưng, đó lại là tất cả những gì mà đội đương kim Á quân làm được trước sự tức giận của các nhà ĐKVĐ trong ba ván đấu còn lại. Tại đây, FL cho thấy lối chơi khoa học, bóp nghẹt đối thủ để hoàn thành cuộc lội ngược dòng ấn tượng để có thắng lợi chung cuộc 3 - 1. 

Đáng buồn thay, bất chấp màn trình diễn tập thể tuyệt vời trong ngày ra quân, không có bất kỳ thành viên nào của nhà ĐKVĐ lọt vào danh sách đội hình xuất sắc nhất tuần "Modern team". Có lẽ, màn trình diễn của FL nổi bật trên khía cạnh tập thể chứ các cá nhân của họ lại không phải là những ngôi sao nổi bật nhất ở tuần thi đấu này. 

Đội để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất trong tuần thi đấu đầu tiên chính là FAP Esports khi đội tuyển này là đội duy nhất có được thắng lợi tuyệt đối 3 - 0 trước đối thủ B2F Gaming. Điểm nhấn đáng chú ý nhất của họ đến ở ván đấu thứ 2 khi bất chấp việc giao tranh thua trước đó và phải ở trong thế 3 đánh 4, FAP vẫn có pha quét sạch sau đó và có thắng lợi đầy ngoạn mục. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi trong đội hình xuất sắc nhất trong tuần thi đấu đầu tiên có tới 4 cái tên của FAP bao gồm: Kettori (đường Tà thần Caesar), Bờm (đi rừng), WhiteT (đường Rồng) và TA (trợ thủ). 

Người còn lại trong đội hình xuất sắc nhất tuần 1 là cái tên khiến nhiều người tương đối bất ngờ, người đi đường giữa kỳ cựu Akashi của BOX Gaming với KDA 9,08. Phong độ ổn định và xuất sắc của Tuấn "Huế" (biệt danh của Akashi) đã giúp BOX có thắng lợi nghẹt thở 3 - 2 trước Cerberus Esports và là đội cuối cùng có được chiến thắng trong tuần thi đấu đầu tiên. 

Tuần thi đấu thứ 2 sẽ bắt đầu vào ngày mai 16/9 với tâm điểm là cuộc đối đầu giữa hai đội đầu bảng trong tuần thi đấu đầu tiên: FAP Esports đối đầu Team Flash vào lúc 20h. Chắc chắn, với việc bị cướp trắng vị trí trong đội hình xuất sắc tuần vừa rồi, nhà ĐKVĐ sẽ càng nung nấu thêm quyết tâm giành chiến thắng để chứng tỏ vị thế của đội tuyển Liên Quân Mobile số 1 Việt Nam. 

>>> MU thất bại muối mặt, cộng đồng Liên Quân ngay lập tức gọi tên Pháp sư Hoa Lư khi kích hoạt "nội tại" thành công

Bình luận về bài viết: