Bất chấp tin đồn Suning gặp bất ổn, SofM vẫn chơi đầy nỗ lực và lọt vào đội hình tiêu biểu LPL

Bất chấp tin đồn Suning gặp bất ổn, SofM vẫn chơi đầy nỗ lực và lọt vào đội hình tiêu biểu LPL
makeyourmaker - 09:02, 10/03/2021

SofM đã có cho mình 2 lần danh hiệu MVP của các ván đấu trong các trận đấu có sự góp mặt của Suning.

Trong tuần thi đấu thứ 7 vừa qua, SofM cùng các đồng đội đã không gặp quá nhiều khó khăn để đánh bại cả ThunderTalk Gaming cũng như Victory Five. Với đẳng cấp vượt trội, SofM tiếp tục trình diễn khả năng đi rừng thiên tài của mình. Một vị trí an toàn để hướng tới vòng Playoff đã và đang được SofM cùng các đồng đội thực hiện tốt. Bên cạnh đó, SofM cùng 2 lần được MVP ván đấu đã xuất sắc vượt qua hàng loạt người đi rừng tài năng để nằm trong đội hình tiêu biểu tuần 7 của LPL.

Đây là lần đầu tiên trong mùa giải này mà SofM lọt vào đội hình tiêu biểu của tuần. Những người còn lại trong đội hình tiêu biểu là những cặp đôi đang sở hữu phong độ cao ở các đội tuyển Rare Atom và Royal Never Give Up. Đội hình tiêu biểu tuần 7 cụ thể bao gồm:

- Đường trên: RNG Xiaohu

- Đi rừng: SN Sofm

- Đường giữa: RNG Crying

- Xạ thủ: RA Iboy

- Hỗ trợ: RA Hang

Xiaohu của RNG là người có MVP tuần 7. Anh chàng từng là một trong những đường giữa hay nhất thế giới đã quyết định thay đổi vị trí lên đường trên. Lối chơi đã thay đổi nhưng đẳng cấp là thứ người ta vẫn nhìn thấy ở cựu vô địch MSI 2018. 

Một thành viên khác của SN cũng được vinh danh là hỗ trợ ON khi anh được đánh giá là tân binh hay nhất tuần. ON đã vượt qua khá nhiều tên tuổi thi đấu tốt ở tuần qua như Viper của EDG, Zhuo của TOP Esports, XUN của iG hay Shanks của WE.

>>> Top 10 tướng khó chơi nhất trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần 2)

Bình luận về bài viết: