Bất ngờ trước nhan sắc tuyệt trần của nàng "thẩm phán" 22 tuổi

Bất ngờ trước nhan sắc tuyệt trần của nàng "thẩm phán" 22 tuổi
Kcibur - 21:36, 08/04/2021

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng bất ngờ được một phen xôn xao trước hình ảnh của một cô gái xinh đẹp với nhan sắc trong sáng, dễ thương nhưng lại diện trang phục thẩm phán. Những hình ảnh này nhanh chóng được lan tỏa với một tốc độ chóng mặt trên nhiều diễn đàn, trang mạng và quả thật, vẻ ngoài hoàn hảo của cô nàng hot girl khiến cho không ít người phải đặt ra những câu hỏi, và nổi bật trong số đó vẫn là xin info.


Theo nhiều nguồn tin, bối cảnh của những hình ảnh kể trên xuất phát từ một buổi diễn án cho môn học Kĩ năng chuyên Ngành Luật, và nữ chính trong câu chuyện của chúng ta là Phan Thị Thu Hoài, sinh năm 1999, sinh viên năm cuối, khoa Luật, trường Đại học Vinh. Cô nàng cho biết những hình ảnh kể trên là khi mình cùng với bạn bè chụp để làm kỷ niệm, và chẳng thể ngờ được là nó lại trở nên viral nhanh tới vậy.


"Lớp mình xây dựng 1 phiên toà giả định từ hồ sơ vụ án có thật, dựa trên sự hướng dẫn của thầy cô. Qua tìm hiểu, tập luyện, mình nắm bắt được công việc và trách nhiệm của từng người trong phiên toà ấy. Còn khi khoác lên bộ áo Thẩm phán thì mình rất tự hào và hãnh diện, càng ước mơ một ngày thực sự có thể ngồi được ở vị trí đó", Thu Hoài chia sẻ.


Chỉ sau ít giờ đăng tải, những hình ảnh về cô nàng hot girl "thẩm phán" xinh đẹp nhanh chóng nhận được lượng tương tác, bình luận rất cao từ phía cộng đồng mạng. Đa số đều dành cho nàng hot girl những lời khen cực kỳ mỹ miều, cả về nhan sắc trong trẻo, tinh khiết lẫn thần thái ngút trời không lẫn đi đâu được. Thậm chí, những lời khen có cánh xuất hiện ngày càng nhiều hơn nhất là sau khi những hình ảnh ngoài đời cực kỳ xinh xắn của Thu Hoài được lan tỏa.>>> Trình diễn khả năng nặn "của quý" cực dị, nữ Youtuber nhận về cả triệu fan hâm mộ

Bình luận về bài viết: