Bên cạnh vợ chồng Lucian, Irelia cùng người bạn Riven cũng chuẩn bị được Riot xuất xưởng tại Tốc Chiến

Bên cạnh vợ chồng Lucian, Irelia cùng người bạn Riven cũng chuẩn bị được Riot xuất xưởng tại Tốc Chiến
Hoàng Anh Đức - 14:07, 21/05/2021

Mới đây trên Fanpage Tốc Chiến Việt Nam cùng Mọt Esports cũng đã chia sẻ tin tức về vị tướng tiếp theo trên Tốc Chiến được ra mắt trong phiên bản 2.3 vào tháng 6 tới. Theo đó, vị tướng tiếp theo chắc chắn sẽ ra mắt sẽ là Irelia – Vũ Kiếm Sư, một vị tướng thuộc vùng đấy Ionia.

Tháng 6 này sẽ có tổng cộng 2 vị tướng mới được ra mắt. Bên cạnh Irelia, sẽ còn một vị tướng khác cũng liên quan đến vùng đất này và đây là một tướng nữ! Cộng đồng ngay lập tức đưa ra một số ý kiến phỏng đoán về vị tướng tiếp theo. Dù sao hiện tại, bể tướng nữ của Ionia trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại cũng không đa dạng và chỉ đếm trên đầu ngón tay, nên việc “đoán” trước cũng không phải là quá khó.

Tốc Chiến: Riven sẽ là tướng được ra mắt cùng Irelia trong phiên bản 2.3?

Đầu tiên, cần liệt kê ra các tướng nữ có liên quan đến vùng đất Ionia hiện tại vẫn chưa ra mắt tại Tốc Chiến như Karma, Riven, Syndra và Lillia. Đây đều là 4 vị tướng tương đối mạnh mẽ và đóng vai trò quan trọng trong từng vị trí của đội hình. Karma là tướng Hỗ Trợ, Riven là tướng Đấu Sĩ đường Baron, Syndra là Pháp Sư đường giữa và Lillia là tướng Rừng. Với meta hiện tại đẩy mạnh sức mạnh của đấu sĩ, có lẽ Riven hoặc Lillia sẽ các tướng được ưu tiên ra mắt trước trong Tốc Chiến.

Ngoài ra cũng còn 1 chi tiết đáng lưu ý, trong bài viết để lộ tướng Irelia mới đây, Riot Games đã dùng hình vũ khí thanh kiếm của Irelia cùng nội dung “Những lưỡi kiếm nứt vỡ chỉ càng sắc bén hơn” nhằm giới thiệu vị tướng mới. Bản thân thanh kiếm của Irelia không hề gãy, và có vẻ như nội dung của bài viết cũng không liên quan gì đến Irelia (ngoại trừ tấm ảnh vũ khí của Irelia). Đây có lẽ là một trò chơi khăm của Riot Games khi cố tình để lộ 2 vị tướng khác nhau trong cùng 1 bài viết.

Tốc Chiến: Riven sẽ là tướng được ra mắt cùng Irelia trong phiên bản 2.3?

Rõ ràng, tấm ảnh thì liên quan đến vũ khí của Irelia nhưng nội dung bài viết lại nhắc đến một món vũ khí khác là “lưỡi kiếm nứt vỡ”. Đối với người chơi Liên Minh Huyền Thoại lâu năm, nhắc đến lưỡi kiếm nứt vỡ, thì có lẽ chỉ có đúng 1 vị tướng phù hợp với câu nói này, và vị tướng đó cũng liên quan đến Ionia.. Đó chính là Riven!

Tốc Chiến: Riven sẽ là tướng được ra mắt cùng Irelia trong phiên bản 2.3?
Riven là vị tướng duy nhất sử dụng thanh kiếm bị gãy vỡ..

>>> Cách vận hành đội hình 4 cung thủ giống cao thủ tham dự CKTG Đấu Trường Chân Lý

Bình luận về bài viết: