Bị đồn gạ gẫm, "hám fame" các tuyển thủ chuyên nghiệp, nữ streamer nóng bỏng hàng đầu Liên Quân bức xúc dằn mặt antifan

Bị đồn gạ gẫm, "hám fame" các tuyển thủ chuyên nghiệp, nữ streamer nóng bỏng hàng đầu Liên Quân bức xúc dằn mặt antifan
Hoàng Anh Đức - 17:43, 16/09/2021

Việc những nữ streamer hàng đầu, không ít người trong số họ nhận phải những tin đồn không hay khi chơi chung với một nam đồng nghiệp cùng giới. Thường họ sẽ phải nhận những tin đồn không hay như: cố tình chơi chung để "bú fame" hay cố tình thả thính những nam streamer. Nạn nhân mới nhất của tin đồn này chính là nữ streamer quyến rũ của Liên Quân Lyly Sury.

Livestream ngày càng được biết đến rộng rãi tại Việt Nam và đặc biệt là trong cộng đồng người yêu game. Điều này giúp cho những streamer có được lượng người hâm mộ đông đảo, nguồn thu nhập ổn định hơn và thậm chí giúp họ có thêm được danh tiếng lớn để có thể trở thành đại sứ của những thương hiệu lớn. 

Thế nhưng, đấy chỉ là "bề nổi của tảng băng chìm", những áp lực, khó khăn mà những streamer gặp phải luôn là rất lớn. Cái nghề "làm dâu trăm họ" này luôn gặp phải rất nhiều những áp lực, phiền toái từ việc phải công khai thông tin cá nhân, phải hứng chịu rất nhiêu ý kiến trái chiều, thậm chí là cả những lời mạt sát, chửi bới nếu như không làm theo yêu cầu. 

Đặc biệt, với riêng những streamer nữ, vẫn còn những định kiến rằng họ chỉ cần lên livestream khoe thân, rồi có gương mặt ưa nhìn là có thể có "cơn mưa tiền" ập đến. Tuy nhiên, khi một nữ streamer chơi game nào đó, những người xem thường tỏ ra không đánh giá cao, bởi ý nghĩ mặc định rằng nữ thì sẽ không thể chơi game giỏi được bằng nam, chưa kể nhiều nữ streamer còn bị coi là "hám fame" khi chơi chung với một nam đồng nghiệp. Nạn nhân mới nhất của việc bị coi là "bú fame" chính là nữ streamer nóng bỏng của Liên Quân Mobile Lyly Sury. 

Cụ thể, trong một buổi livestream mới đây, khi cô nàng chơi chung với một tuyển thủ chuyên nghiệp, một antifan đã không ngần ngại công kích cô rằng cô "tà lưa", đưa đẩy nhiều tuyển thủ và được gọi với cụm từ vô cùng thiếu tế nhị là "người tình" của các tuyển thủ chuyên nghiệp. 

Ngay lập tức, nữ streamer sinh năm 1996 đã không ngần ngại dằn mặt antifan thiếu văn hóa kia trên trang cá nhân rằng chả hiểu trên đời tại sao lại có định nghĩa là chơi game nhiều với tuyển thủ lại được gọi với cụm từ là "người tình". Tất cả mối quan hệ tốt đẹp như vậy là nhờ cách ăn ở chuẩn mực của cô nàng với họ. 

Thậm chí, Ly còn không ngần ngại tuyên bố đầu óc của những người này chỉ chứa toàn những thứ cặn bã nên mới nghĩ khi con gái và con trai chơi game qua lại chung với nhau là để đổi lại quan hệ tình cảm một đêm. 

Rõ ràng, sự bức xúc của Lyly Sury là có cơ sở bởi rất nhiều những streamer nữ khác từng dính vào rất nhiều tin đồn không hay khi chơi chung hoặc có mối quan hệ tình bạn tốt với những nam đồng nghiệp. Chắc chắn, nếu không lên tiếng để phản pháo lại những quan điểm thiếu văn minh và kém sang như vậy, bản thân những nữ streamer sẽ còn phải đối mặt với nhiều rắc rối hơn nữa. 

>>> Bất chấp là "trùm" của cả một thành phố rộng lớn nhưng khi gặp "nóc nhà" Độ Mixi vẫn phải kiêng nể

Bình luận về bài viết: