Bị hỏi nên yêu trai xấu nhưng giàu hay trai đẹp nhưng nghèo, "Đóa Nhi phiên bản Việt" thẳng thắn tuyên bố điều khiến các fan ngỡ ngàng

Bị hỏi nên yêu trai xấu nhưng giàu hay trai đẹp nhưng nghèo, "Đóa Nhi phiên bản Việt" thẳng thắn tuyên bố điều khiến các fan ngỡ ngàng
Hoàng Anh Đức - 14:22, 01/09/2021

Mới đây, nữ streamer xinh đẹp Hảo Thỏ, người thường biết đến với cái biệt danh  "Đóa Nhi phiên bản Việt" đã khiến không ít người bất ngờ khi tuyên bố thẳng thắn rằng yêu trai xấu nhưng giàu hay trai đẹp nhưng nghèo đều chỉ đem lại những niềm đau. Tuy nhiên, nếu bắt buộc phải chọn cô cho hay tại sao không đau khổ trên xe Audi và lau nước mắt bằng khen Hermes.

Người ta cứ bảo giàu nghèo không quan trọng, quan trọng là cả hai yêu nhau. Thế nhưng, đấy chỉ là lý thuyết và chưa kết hôn thôi nhưng khi kết hôn vào là mọi thứ đều là thực tế, kinh tế quyết định một phần hạnh phúc trong gia đình. Nếu người chồng không làm ra tiền, phụ thuộc vào vợ thì người chồng sẽ không thấy thoải mái, hoặc người chồng nghèo để vợ chịu khổ, con cái không được sống trong điều kiện tốt ắt sẽ nảy sinh mâu thuẫn. Mới đây, nữ streamer- Tiktoker Hảo Thỏ khi được một người hâm mộ đặt câu hỏi trên trang Facebook cá nhân của mình đã không ngần ngại đưa ra quan điểm có phần thẳng thắn của bản thân. 
Hảo Thỏ tên thật là Cầm Thị Ngân Thảo, cô hiện là một streamer, Tiktoker nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Cô gái 9X này được mệnh danh là “Đóa Nhi phiên bản Việt” nhờ vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương giống như nữ nhân viên tiệm Internet Đóa Nhi . Hiện tại, cô đã đạt hơn 5 triệu lượt theo dõi trên Tiktok, 1,1 triệu người theo dõi trên trang Fanpage và hơn 100.000 lượt theo dõi trang Facebook cá nhân.  
Bên cạnh công việc của người tạo nội dung số trên mạng xã hội, cô còn gây ấn tượng mạnh với khả năng bình luận bóng đá cùng tình yêu đặc biệt dành cho môn thể thao vua. Hảo Thỏ là một fan cứng của CLB Chelsea - đội ĐKVĐ UEFA Champions League.  
Cụ thể, khi được một fan hâm mộ đặt câu hỏi rằng "Giữa một anh đẹp trai nhưng nghèo và một anh xấu nhưng giàu thì chị chọn ai?" Hảo Thỏ đã có câu trả lời vừa hài hước, nhưng phần nào đó cũng nêu lên quan điểm về tình yêu của mình. Hảo cho hay mỗi người đều có cách lựa chọn khác nhau nhưng dù theo cách nào thì cũng mang lại những đau khổ cả mà thôi. Tuy nhiên, nếu đã được lựa chọn cách để đau khổ thì tại sao không lựa chọn đau khổ trên xe Audi và lau nước mắt bằng khen Hermes. 
Quan điểm thẳng thắn của Hảo về việc lựa chọn một người có nền tảng tài chính có lẽ sẽ được phần đông những chị em ủng hộ. Bởi lẽ, trong bất kỳ một mối quan hệ nào, nền tảng tài chính vững chắc là yếu tố cực kỳ quan trọng, chưa kể đến, những chi phí khác trong lúc cả hai đang mặn nồng tình cảm như mua cái này, tặng cái kia, đi du lịch, đi ăn những nhà hàng sang trọng cũng là điều quan trọng để giúp tình cảm của cả hai vững chắc trước khi tiến đến chuyện kết hôn. 
Trước kia, chia sẻ về quan điểm trong tình yêu của Hảo Thỏ cũng nhận được rất nhiều sự tán thưởng của các fan hâm mộ. Khi đó, Hảo cho biết "Bản thân muốn là người làm chủ mọi thứ. Vậy nên khi yêu, chỉ nên yêu 50% và để dành 50% còn lại yêu bản thân. Cuộc sống của mình mình phải tự quyết định chứ không phụ thuộc vào ai hết." Rõ ràng, cô nàng là người có quan điểm trong tình yêu rất rõ ràng, quyết đoán và luôn biết đặt hạnh phúc của mình vào đúng chỗ. 
 

Bình luận về bài viết: