BLV Hoàng Luân: "Kiaya, Kati, BeanJ và Taki có thể chơi tại LCK"

BLV Hoàng Luân: "Kiaya, Kati, BeanJ và Taki có thể chơi tại LCK"
NeerxoooxGkucf - 09:14, 16/06/2021

Trong một phát biểu gần đây, BLV Hoàng Luân – một trong những BLV kì cựu của LMHT Việt đã đưa ra nhận xét của mình về những gương mặt ở VCS hoàn toàn có thể thi đấu tốt tại LCK.

4 cái tên được BLV Hoàng Luân “chọn mặt gửi vàng” khi được hỏi liệu các tuyển thủ VCS có đủ sức chơi tại LCK hay không chính là Kati, Kiaya, Beanj và Taki. BLV Hoàng Luân đã có chia sẻ khách quan về những gương mặt triển vọng này của VCS:

“Nếu xét về cả kỹ năng và lối chơi thì Kiaya, Kati, BeanJ và Taki là những cái tên tôi nghĩ có thể thi đấu tròn vai ở những đội tuyển nhóm dưới và tầm trung tại LCK. Tất nhiên là chúng ta đang mặc định họ thích nghi tốt với môi trường mới“.

Chia sẻ trên của Hoàng Luân hoàn toàn có cơ sở bởi cả 4 gương mặt này đều là những tuyển thủ xuất sắc ở VCS. Với lối chơi hiệu quả cùng kĩ năng cá nhân không phải dạng vừa, cả 4 tuyển thủ này đều hoàn toàn có thể đảm nhận được vai trò thi đấu ở giải đấu LMHT cao nhất Hàn Quốc. Chưa kể đến việc những tuyển thủ này đều đạt mức xếp hạng đơn ấn tượng ở máy chủ Hàn, đặc biệt là Taki khi leo lên được mức rank Thách Đấu.

Việc Gen.G Esport ra thông báo tuyển quân tại VCS cho đội hình hạng 2 cũng như đội Academy đã mở ra cơ hội cho rất nhiều tuyển thủ tài năng. Đây là hệ quả tất yếu khi những năm gần đây, khu vực VCS đã có những thành tích ấn tượng khi tham gia các giải đấu lớn như MSI hay CKTG. Trong lịch sử đối đầu, đại diện của VCS là Lowkey Esports cũng đã làm nên kì tích khi đánh bại một đại diện của Hàn Quốc là Damwon Gaming – tiền thân của Damwon KIA bây giờ. Chính chiến tích lịch sử này đã mở ra trang mới cho LMHT Việt, khi liên tục được những ông lớn trong làng Esports quan tâm về mặt tài trợ cũng như tuyển quân để thi đấu trong những giải đấu lớn.

Tuy nhiên, điều khó khăn nhất mà những tài năng của VCS gặp phải khi ra nước ngoài thi đấu có lẽ là ở việc thích nghi với môi trường cũng như khả năng giao tiếp. Tuy nhiên, chúng ta có thể hoàn toàn kì vọng rằng sẽ có nhiều nhân tài như Sofm hay Levi được sản sinh và tỏa sáng không chỉ trong nước mà còn ở những khu vực mạnh khác trên Thế Giới.

>>> Khám phá trụ sở mới của T1: Hoành tráng, hiện đại, có thể dễ dàng selfie cùng thần tượng và đếm cúp

Bình luận về bài viết: